fbpx
Home Tin tuyển sinh Thông tin tuyển sinh của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM

Thông tin tuyển sinh của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM

0
Thông tin tuyển sinh của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM

Năm 2020, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM sử dụng 4 phương thức xét tuyển (cập nhật ngày 23/4)

Phương thức xét tuyển:

Phương thức 1: Kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp môn (40% tổng chỉ tiêu). Xét tuyển thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, theo các tổ hợp môn: toán- văn- khoa học tự nhiên; toán- văn- khoa học xã hội; toán- văn- Anh văn.

Phương thức 2: Điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn (40% tổng chỉ tiêu).

– Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và tổng điểm trung bình cả năm của 03 môn trong tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.

– Điểm xét tuyển = (Điểm TB cả năm lớp 12 môn X + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Y + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Z) + Điểm ưu tiên

Phương thức 3: Kết quả bài thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM năm 2020 (10% tổng chỉ tiêu): Điều kiện xét tuyển: điểm từ 700 trở lên

Phương thức 4: Xét tuyển thẳng học sinh giỏi từ kết quả học tập 5 học kỳ các năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 (10% tổng chỉ tiêu).

– Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 20/5 đến 20/6

Comments

comments