Năm 2020, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM sử dụng 4 phương thức xét tuyển (cập nhật ngày 23/4)
Phương thức xét tuyển:
Phương thức 1: Kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp môn (40% tổng chỉ tiêu). Xét tuyển thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, theo các tổ hợp môn: toán- văn- khoa học tự nhiên; toán- văn- khoa học xã hội; toán- văn- Anh văn.
Phương thức 2: Điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn (40% tổng chỉ tiêu).
– Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và tổng điểm trung bình cả năm của 03 môn trong tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.
– Điểm xét tuyển = (Điểm TB cả năm lớp 12 môn X + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Y + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Z) + Điểm ưu tiên
Phương thức 3: Kết quả bài thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM năm 2020 (10% tổng chỉ tiêu): Điều kiện xét tuyển: điểm từ 700 trở lên
Phương thức 4: Xét tuyển thẳng học sinh giỏi từ kết quả học tập 5 học kỳ các năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 (10% tổng chỉ tiêu).
– Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 20/5 đến 20/6