ĐH Công nghiệp Thực Phẩm TP.HCM vừa công bố điểm trúng tuyển bằng phương thức xét kết quả bài thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức.
Theo đó, điểm trúng tuyển vào 8 ngành đào tạo của trường theo phương thức xét tuyển trên là 670 điểm.
Đó là các ngành Công nghệ Thực phẩm, Đảm bảo Chất lượng và ATTP, Công nghệ kỹ thuật Hóa học, Công nghệ Sinh học, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh và ngành Kế toán.
Theo đề án tuyển sinh năm 2019 của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, kết quả bài thi đánh giá năng lực (do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức trước đó) là một trong 3 phương thức xét tuyển của trường.
Thí sinh đăng ký phương thức này phải đáp ứng đủ 2 tiêu chí: Tốt nghiệp THPT và có kết quả gần ngưỡng trúng tuyển vào ĐH Quốc gia TP.HCM trong bài thi đánh giá năng lực năm 2019.
Năm nay, trường tuyển sinh 3.500 chỉ tiêu hệ đại học. Trong đó, 80% xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia. 10% xét tuyển từ điểm học bạ THPT, theo tổ hợp môn của 3 năm lớp 10, 11, 12. 10% chỉ tiêu còn lại xét tuyển theo kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.
ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đang tiếp nhận hồ sơ xét tuyển học bạ 3 năm THPT của thí sinh đến hết ngày 31/7. Đây là phương thức xét tuyển thứ 2 của trường.
Theo đó, thí sinh xét tuyển trình độ đại học phải có điểm tổng kết tổ hợp môn của 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 18 điểm trở lên. Thí sinh xét tuyển trình độ cao đẳng đạt từ 15 điểm trở lên.