fbpx
Wednesday, June 7, 2023
HomeTin tuyển sinhYêu cầu tuyển sinh đối với các trường Công an năm 2017

Yêu cầu tuyển sinh đối với các trường Công an năm 2017

Hiện nay, việc tuyển sinh vào các khối ngành Công an, Quân đội đang là vấn đề nóng hổi hơn bao giờ hết khi mà năm nay sẽ không thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng và trung cấp nữa.

Nhiều thí sinh có mong muốn được thi vào hai ngành này đang vô cùng lo lắng trước sự thay đổi bởi ước mơ đang ngày một trở nên khó khăn hơn. Thêm nữa, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường đại học cũng như học viện vẫn không tăng mà giữ nguyên so với những năm trước. Do vậy, các thí sinh cần chuẩn bị thật kĩ càng cho bản thân để tham gia cả vòng sơ tuyển và xét tuyển vào các trường Công an, Quân đội đội một cách thuận lợi.

Quy định về độ tuổi:

Không quá 28 đối với các cán bộ trong ngành

Không quá 20 đối với học sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT

Không quá 22 đối với thí sinh thuộc khu vực 1

Không quá 24 (kể từ ngày dự thi) đối với chiến sĩ nghĩa vụ công an

Yêu cầu về sức khỏe:

Nаm: Chiều cao từ 1m64 trở lên, сân nặng từ 48kg trở lên.

Nữ: Chiều сао từ 1m58 trở lên, cân nặng từ 45kg trở lên.

Thị lực phải đạt 10/10, tổng thị lực hai mắt đạt 19-20/10.

Các đối tượng bị cận thị có nguyện vọng thi vào các trường Công an nhân dân phải cam kết sẽ chữa trị khi tham gia vòng sơ tuyển.

Khi trúng tuyển và có giấy báo gọi nhập học vào các trường Công an nhân dân, các thí sinh phải đảm bảo chữa trị khỏi tật cận thị, đạt đủ tiêu chuẩn về thị lực theo đúng quy định trước khi nhập học. Các chỉ số về tai, mũi, họng, răng, hàm, mặt, về hô hấp tuần hoàn, thần kinh đảm bảo yêu cầu theo quy định.

Mới đây đã có thông tin các trường Công an năm 2017 sẽ không tuyển sinh theo tổ hợp khối C (Văn, Sử, Địa). Thông tin chi tiết thí sinh tham khảo tại đây.

Yêu сầu về học lựс để xét tuуển vàо сáс trường Công an, Quân đội có thể thау đổi tùy năm. Tuу nhiên những ԛuу định сhung hàng năm là đạt hạnh kiểm khá, tốt và họс lực khá trở lên là đủ điều kiện xét tuуển.

(Nguồn: Hoc.VTC.vn)

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular