fbpx
Thursday, February 29, 2024
HomeHọc đườngXôn xao vụ thầy giáo 53 tuổi đang có vợ, đính hôn...

Xôn xao vụ thầy giáo 53 tuổi đang có vợ, đính hôn với học trò cũ 21 tuổi

Mới đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều hình ảnh thân mật giữa người thầy giáo U60 đang có gia đình nhưng lại đính hôn với học trò cũ 21 tuổi.

Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài viết và hình ảnh thân mật của ông N.V.T. (53 tuổi) và cô gái 21 tuổi tên T.P.N. (học trò cũ của ông T.) Nguồn tin của PV Dân trí cho biết,  ông T. đã có vợ và hai con, nhưng ngày 1/12/2019 đã làm lễ đính hôn với cô N.

Những hình ảnh về lễ đính hôn, nhẫn cưới và những ảnh thân mật đều được đăng trên hai trang cá nhân có tên T.P.N. và N.V.T.

Được biết, ông N.V.T. là giáo viên dạy Ngữ văn và Giáo dục công dân của trường THCS-THPT Hiếu Nhơn (huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long).

Bà V.T.H.Đ (giáo viên tại huyện Vũng Liêm, vợ ông T.) cho biết: “Việc quan hệ ngoài luồng của chồng, tôi chỉ mới biết thời gian gần đây. Vì tôi không sử dụng mạng xã hội Facebook. Anh T. có biểu hiện “lạ” là từ trước Tết Nguyên đán, hay bỏ bê gia đình nên tôi làm đơn li hôn gửi ra tòa.

Sau đó anh T. cũng đi khỏi nhà, không liên lạc được. Ngày 17/4/2020, anh T. đến ký đơn ly hôn rồi bỏ đi bặt tăm luôn. Tôi vô cùng bất ngờ trước thông tin anh T. và cô gái kia tổ chức lễ đính hôn vào ngày 1/12/2019”, bà T nói.

Trao đổi với báo chí về sự việc trên, bà Trương Thanh Nhuận, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Vĩnh Long cho biết, Sở đang chỉ đạo trường THCS-THPT Hiếu Nhơn (huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long) nơi thầy N.V.T. công tác thực hiện xử lý đối với thầy.

“Sở đã chỉ đạo trường thực hiện đúng theo quy định, nếu nghỉ quá 7 ngày không có lý do thì mức xử lý đến buộc thôi việc. Hiện tại trường đang làm theo quy trình, từng bước xử lý đúng theo quy định”, bà Nhuận nói.

Theo Dantri

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular