Friday, March 29, 2024
HomeTin tuyển sinhXét tuyển ngành Quản trị Kinh doanh bằng học bạ

Xét tuyển ngành Quản trị Kinh doanh bằng học bạ

Xét tuyển học bạ ngành Quản trị Kinh doanh bằng học bạ với điểm tổng kết lớp 12 trên 6.5 hoặc điểm tổng kết môn Toán lớp 12 trên 7.0.

Trên đây là thông tin tuyển sinh năm 2018 ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Greenwich (Việt Nam).

Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 8.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Tại Đại học Greenwich (Việt Nam), toàn bộ nội dung đào tạo và giáo trình giảng dạy được chuyển giao từ Đại học Greenwich (Vương quốc Anh).

Đồng thời, đội ngũ giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao, đến từ các nước có nền giáo dục phát triển hoặc đã từng tu nghiệp tại Singapore, Anh, Úc, Hoa Kỳ.., được công nhận đầy đủ năng lực và kinh nghiệm đảm nhận đào tạo các chuyên ngành tại trường.

Ông Ngô Thanh Tùng, trưởng ban tuyển sinh Đại học Greenwich (Việt Nam) cho biết: “Giữa xu hướng tuyển sinh chung của nhiều trường Đại học trong nước  – dựa vào điểm thi THPTQG, Đại học Greenwich (Việt Nam) áp dụng hình thức tuyển sinh theo phương thức giáo dục của các nước phương Tây. Nền giáo dục phương Tây đề cao việc xét tuyển gọn nhẹ, chú trọng đánh giá khả năng tư duy và phân tích, vận dụng kiến thức của thí sinh thay vì kiểm tra khối lượng kiến thức mà thí sinh tích lũy được.”

Với số lượng doanh nghiệp hiện tại ở Việt Nam, đồng thời trước sự đầu tư ồ ạt của các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam, ngành Quản trị kinh doanh hiện là một trong những ngành có nhu cầu rất cao và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên rất lớn sau khi tốt nghiệp. Doanh nghiệp muốn vận hành và duy trì hiệu quả không thể thiếu những nhà quản trị giỏi.

Với kiến thức và kĩ năng chuyên môn được đào tạo, sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau liên quan đến hoạt động kinh doanh của tổ chức như:

• Chuyên viên Kinh doanh
  • Chuyên viên Phát triển thị trường
  • Chuyên viên Phân tích hoạt động kinh doanh
  • Chuyên viên Quản lý và chăm sóc khách hàng
  • Chuyên viên Hành chính Nhân sự
  • Chuyên viên Makerting
  • Chuyên viên Đối ngoại
  • Chuyên viên Xuất nhập khẩu
  • Chuyên viên Quan hệ công chúng
  • Trợ lý giám đốc

Bên cạnh ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Greenwich (Việt Nam) tuyển sinh các ngành khác cũng với hình thức xét tuyển học bạ: