Friday, April 19, 2024
HomeTin tuyển sinhXét tuyển học bạ THPT: Lựa chọn thông minh để trở thành...

Xét tuyển học bạ THPT: Lựa chọn thông minh để trở thành sinh viên đại học

Không quá căng thẳng như xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, xét tuyển theo kết quả học bạ THPT được rất nhiều thí sinh quan tâm vì phương thức này mang đến cho các em cơ hội trở thành sinh viên trường đại học.

Con đường đại học rộng mở

Những năm gần đây, bên cạnh hình thức xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia, hình thức xét tuyển học bạ THPT đã mở rộng cánh cửa đại học hơn cho thí sinh. Với phương án xét tuyển này, thí sinh hầu như nắm bắt cơ hội vào ĐH mà không cần hồi hộp chờ đợi kết quả thi THPT Quốc gia, tiết kiệm thời gian, giảm áp lực thi cử.

Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển học bạ nhằm giảm áp lực thi cử và tăng cơ hội vào đại học cho thí sinh.

Ban tuyển sinh của Đại học Greenwich (Việt Nam) cho biết phương thức tuyển sinh bằng điểm thi THPT Quốc gia áp dụng cho các chuyên ngành:

• Thiết kế đồ hoạ
  • Quản trị Kinh doanh
  • Quản trị marketing (chuyên ngành hẹp)
  • Quản trị Sự kiện (chuyên ngành hẹp)
  • Quản trị truyền thông (chuyên ngành hẹp

Thí sinh cần chuẩn bị những gì khi làm hồ sơ xét tuyển học bạ?

Đại học Greenwich (Việt Nam) tuyển thẳng thí sinh có điểm tổng kết học kì I lớp 12 trên 6.5.
  • Điểm tổng kết lớp 11 hoặc học kì I lớp 12 từ 6.5 trở lên
  • Hoặc điểm tổng kết lớp 11 hoặc học kì I lớp 12 của một trong ba môn: Toán, Tiếng Anh, Tin học từ 7.0 trở lên

Thủ tục đăng ký xét tuyển gồm:

1) Xét tuyển trực tiếp tại trường Greenwich (Việt Nam) (hoặc);

2) Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện (hoặc);

3) Xét tuyển online tại địa chỉ:
https://xettuyen.greenwich.edu.vn/ #/ChucNang/GhiDanh.

Hồ sơ đăng ký gồm:

•  Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu) DOWNLOAD
  •  Bản sao giấy khai sinh
  •  Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Công chứng)
  •  Bản sao học bạ THPT
  •  Bản sao CMND
  •  4 ảnh 3×4
  •  Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)