Thursday, April 25, 2024
HomeHọc đườngXe khách rơi ở đèo Hải Vân: 23 giáo viên, sinh viên...

Xe khách rơi ở đèo Hải Vân: 23 giáo viên, sinh viên trường Cao đẳng Kiên Giang bị nạn trên đường đi thực tế

Chiếc xe khách 52 chỗ chở hơn 20 giáo viên, học sinh một trường cao đẳng phía Nam trên đường đi thực tế không may đã lao xuống vực ở đèo Hải Vân.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 13h ngày 8/1, chiếc xe khách chở 23 người đã bị lao xuống vực ở đèo Hải Vân.

Thông tin trên Pháp luật TP HCM, trung tá Nguyễn Hoàng Vũ, Trạm trưởng Trạm CSGT Phú Lộc (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế) xác nhận, lực lượng cứu hộ đang đưa 21 người bị nạn đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, xe ôtô 52 chỗ chở sinh viên và giáo viên Trường Cao đẳng Kiên Giang đi thực tế khi đi qua đoạn đèo Hải Vân thì bị mất lái lao xuống vực.

Trung tá Nguyễn Ngọc Rạng, Trưởng trạm CSGT Kim Liên, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết trên bao Người lao động, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đèo Hải Vân, thuộc địa phận tỉnh Thừa Thiên-Huế đã khiến ít nhất 21 người bị thương. Hiện các nạn nhân đang được đưa đến Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu.