Friday, March 29, 2024
HomeTin tuyển sinhVừa mổ ruột thừa hôm chủ nhật, nam sinh nén đau đến...

Vừa mổ ruột thừa hôm chủ nhật, nam sinh nén đau đến thi THPT Quốc gia 2019 vì không muốn trượt Đại học

Thí sinh Mạnh Tân dự thi tại điểm trường THCS Ngô Sĩ Liên, Hà Nội. Được biết, cậu bạn này vừa mổ ruột thừa hôm chủ nhật.

Như vậy, sáng nay, gần 900.000 thí sinh đã hoàn thành bài thi môn Ngữ Văn. Nhìn chung, đề thi năm nay được đánh giá là khá bất ngờ, không ai nghĩ sẽ ra vào tác phẩm trong phần đọc thêm là Ai đã đặt tên cho dòng sông của Hoàng Phủ Ngọc Tường. Tuy nhiên, các câu hỏi trong đề thi không quá khó, nhiều thí sinh tự tin làm được bài, chỉ có một số ít khóc vì lệch tủ.

Tại điểm thi trường THCS Ngô Sĩ Liên, Hà Nội, xuất hiện một thí sinh phải ngồi trên xe lăn để đến điểm dự thi. Được biết đây là thí sinh, Nguyễn Mạnh Tân học sinh trường THPT Trần Phú, Hà Nội. Mạnh Tân vừa mổ ruột thừa hôm chủ nhật, tuy nhiên, không muốn bỏ lỡ kỳ thi THPT Quốc gia quan trọng này, Tân vẫn quyết tâm đến thi để đổ tốt nghiệp và đỗ vào trường Đại học mong muốn.

Mạnh Tân được cả bố và mẹ chở xe lăn đến điểm thi. Trong quá trình ra vào phòng thi, giám thị và bảo vệ đã giúp đỡ thí sinh này rất nhiệt tình, hạn chế gây đau đớn để Tân hoàn thành bài thi một cách tốt nhất, không bị ảnh hưởng gì.

Chiều nay, Tân cùng gần 900.000 sĩ tử khác sẽ bước vào buổi thi môn Toán – môn thi thứ 2 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019.