Thursday, April 25, 2024
HomeTin tuyển sinhTuyển thẳng ngành Công nghệ thông tin với điểm thi Đại học...

Tuyển thẳng ngành Công nghệ thông tin với điểm thi Đại học trên 13

Đại học Greenwich Việt Nam vừa công bố phương án tuyển thẳng Ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa đối với thí sinh có điểm thi Đại học trên 13 điểm hoặc điểm tổng kết lớp 12 từ 6.5 trở lên.

Đăng ký xét tuyển TẠI ĐÂY.

Đại học Greenwich Việt Nam được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 6.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Hiện tại ở Việt Nam, trường có 3 cơ sở tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được hỗ trợ việc làm tại Tập đoàn FPT và các công ty, tập đoàn đối tác tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu. Theo thống kê, 98% sinh viên Greenwich có việc làm sau tốt nghiệp với mức lương khởi điểm trên 8.3 triệu đồng.

Chuyên ngành đào tạo tại trường bao gồm các chuyên ngành sau:  Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing , Quản trị sự kiện.

Chỉ tiêu tuyển sinh có giới hạn, Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển thẳng ngay TẠI ĐÂY.