Tuyển thẳng đại học với 6.5 điểm tổng kết lớp 12

1271
Đại học Greenwich (Việt Nam) tuyển thẳng thí sinh có điểm tổng kết lớp 12 trên 6.5.

Ban tuyển sinh của Đại học Greenwich (Việt Nam) cho biết phương thức tuyển sinh bằng điểm thi THPT Quốc gia áp dụng cho các chuyên ngành:

  • Công nghệ thông tin
  • Thiết kế đồ hoạ
  • Quản trị Kinh doanh
  • Quản trị marketing (chuyên ngành hẹp)
  • Quản trị Sự kiện (chuyên ngành hẹp)
  • Quản trị truyền thông (chuyên ngành hẹp)

Ông Ngô Thanh Tùng, Trưởng ban truyền thông cho biết “Nhà trường thực hiện song song hai phương thức tuyển sinh: xét tuyển bằng học bạ và xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia.

  • Đối với hình thức xét tuyển học bạ: tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm tổng kết cả năm lớp 11 hoặc lớp 12 từ 6.5 trở lên hoặc điểm tổng kết cả năm lớp 11 hoặc lớp 12 của một trong ba môn: Toán, Tiếng Anh, Tin học từ 7.0 trở lên

Đăng ký xét tuyển vào Đại học Greenwich (Việt Nam) TẠI ĐÂY

Năm 2019, với mục đích hỗ trợ các thí sinh trên con đường theo đuổi ước mơ của mình, Đại học Greenwich (Việt Nam) trao tặng hàng trăm suất học bổng với tổng giá trị lên tới 86 tỉ đồng cho các bạn thí sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Chi tiết xem tại đây.

Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 8.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Tại Đại học Greenwich (Việt Nam), toàn bộ nội dung đào tạo và giáo trình giảng dạy được chuyển giao từ Đại học Greenwich (Vương quốc Anh). Đồng thời, đội ngũ giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao, đến từ các nước có nền giáo dục phát triển hoặc đã từng tu nghiệp tại Singapore, Anh, Úc, Hoa Kỳ.., được công nhận đầy đủ năng lực và kinh nghiệm đảm nhận đào tạo các chuyên ngành tại trường.

Comments

comments