https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://www.elementbike.id/nul/js/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://sentraki.polimarin.ac.id/storage/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/
Tuyển sinh trường Quân đội 2017: Lợi thế cho thí sinh học tiếng Anh
Tuesday, May 28, 2024
HomeTin tuyển sinhTuyển sinh trường Quân đội 2017: Lợi thế cho thí sinh học...

Tuyển sinh trường Quân đội 2017: Lợi thế cho thí sinh học tiếng Anh

Tuyển sinh trường Quân đội 2017 tăng cường các tổ hợp xét tuyển có môn tiếng Anh, tạo lợi thế lớn cho những thí sinh học chuyên môn này.

can-canh-ve-dep-trai-cua-nam-sinh-hot-nhat-hoc-vien-canh-sat
Tăng cường tổ hợp xét tuyển môn tiếng Anh

Theo Trung tướng Trần Hữu Phúc – Cục trưởng Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng), năm nay, một số trường thuộc khối quân đội có xét tuyển các tổ hợp môn mới là A01 (Toán – Vật lí – Tiếng Anh) và D1 (Toán – Văn -Tiếng Anh). Điều này sẽ là lợi thế lớn và cơ hội cho những thí sinh học tốt tiếng Anh.

So với mọi năm chỉ có trường Học viện Khoa học quân sự xét tuyển khối D với chỉ tiêu rất hạn chế (dưới 100) thì năm nay đã có thêm 2 trường xét tuyển tổ hợp khối A1.

Cụ thể, Trường Sĩ quan lục quân 1, Sĩ quan kỹ thuật quân sự Vin-Hempich (cùng bổ sung xét tuyển khối A1) đặt chỉ tiêu chung cho khối A1 (Sĩ quan lục quân 1 là 686, Vin-Hempich 155). Hay như Trường Sĩ quan chính trị (bổ sung xét tuyển khối D1) tuyển sinh 60 chỉ tiêu.

Ngoài ra, đối với các trường tuyển sinh các tổ hợp A01 và A00 thì khi xác định điểm chuẩn sẽ lấy điểm bằng nhau.

Theo Trung tướng Phúc, việc tăng cường xét tuyển các tổ hợp môn tiếng Anh là yêu cầu về công tác đối ngoại quân sự của Bộ Quốc phòng cũng như đáp ứng yêu cầu xây dựng quân đội cách mạng trong tình hình mới.

Tiêu chí xét tuyển phụ tùy từng tổ hợp

Về tiêu chí xét tuyển phụ, năm nay sẽ dùng điểm một số môn thi làm tiêu chí phụ thay vì kết quả học bạ như năm ngoái. Ví dụ, với tổ hợp Văn – Sử – Địa thì tiêu chí phụ là điểm môn Văn; với các tổ hợp Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – tiếng Anh thì tiêu chí phụ là điểm môn Toán…

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular