fbpx
Thursday, June 8, 2023
HomeTin tuyển sinhTuyển sinh 2017, thí sinh chỉ được đăng kí 1 lần

Tuyển sinh 2017, thí sinh chỉ được đăng kí 1 lần

Theo dự thảo quy chế thi tuyển sinh ĐH – CĐ 2017, mỗi thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển 1 lần duy nhất trong suốt cả mùa tuyển sinh.

Tuyển sinh 2017, thí sinh chỉ được đăng kí 1 lần

Việc đăng ký xét tuyển bao nhiêu nguyện vọng, vào bao nhiêu trường, ngành luôn được thí sinh quan tâm trong mỗi kỳ tuyển sinh ĐH – CĐ. Trong năm 2017, Bộ GD&ĐT cho phép thí sinh được đăng ký nhiều nguyện vọng vào nhiều trường cùng lúc. Thí sinh chỉ đăng ký xét tuyển 1 lần và không được thay đổi nguyện vọng.

Theo dự thảo mới nhất năm 2017, lượng nguyện vọng tối đa của mỗi thí sinh là 10 cơ hội. Các nguyện vọng được xếp từ 1 – 10 theo thứ tự ưu tiên. Thí sinh đăng ký vào 5 trường mỗi trường 2 ngành hoặc 2 nhóm ngành đào tạo.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo nhiều cách

Cũng như năm 2016, thí sinh có thể đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên trang trực tuyến của Bộ GD&ĐT hoặc gửi Phiếu ĐKXT qua đường bưu điện về trường. Hoặc có thể nộp theo phương thức khác theo quy định riêng của từng trường. Thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển duy nhất 1 lần trong cả mùa tuyển sinh

Theo quy định trong dự thảo, Bộ GD&ĐT tăng số lượng nguyện vọng và tăng số trường được phép đăng ký xét tuyển. Tuy nhiên, thí sinh chỉ được phép đăng ký 1 lần duy nhất trong cả kỳ tuyển sinh năm 2017. Không được phép thay đổi nguyện vọng xét tuyển Để tránh tình trạng hỗn loạn trong quy trình xét tuyển của các trường, Bộ GD&ĐT tiếp tục duy trì quy định không cho phép thí sinh thay đổi nguyện vọng đã đăng ký thành công. Thí sinh đã xác nhận nhập học vào trường cũng không được phép thay đổi nguyện vọng. Vì vậy, trước khi điền Phiếu ĐKXT, thí sinh nên cân nhắc thật kỹ lưỡng các nguyện vọng của mình và kiểm tra thông tin trên Phiếu thật chính xác trước khi nộp.Thí sinh phải xác nhận nhập học mới thực sự trúng tuyển

 

Theo Hoc.vtc

 

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular