fbpx
Monday, April 22, 2024

TƯ VẤN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 24/7

Mùa tuyển sinh năm 2016 đã bắt đầu bước vào giai đoạn cao điểm, nhằm hỗ trợ các bạn học sinh và phụ huynh trong việc hướng nghiệp, chọn trường, chọn nghề, Ban Quản Trị website www.LOP12.edu.vn ra mắt chuyên trang TƯ VẤN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN 2016 kết hợp với các trường đại học lớn trong cả nước. Mỗi đợt sẽ có 01 trường Đại học lên sóng tư vấn cho phụ huynh và các em.
(Các trường đại học có nhu cầu tham gia tư vấn tuyển sinh, xin vui lòng liên hệ BQT)

Đại học FPT sẽ là trường đại học đầu tiên tham gia mục tư vấn tuyển sinh mùa này.

Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp, rèn luyện kỹ năng mềm từ những tháng đầu tiên, kiến thức gắn liền thực tiễn, thành thạo ngoại ngữ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và khả năng hội nhập quốc tế, cơ hội thực tập và việc làm toàn cầu… Trường Đại học FPT sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và tư vấn hữu ích giúp phụ huynh và các bạn học sinh trong việc chọn trường , chọn ngành phù hợp cho mình. Đặc biệt tập trung vào 03 khối ngành chính là thế mạnh của trường ĐH FPT: CÔNG NGHỆ THÔNG TINQUẢN TRỊ KINH DOANHTHIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thành phần tham gia tư vấn của đại học FPT gồm có Thầy Nguyễn Việt Thắng (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT), ThS. Lê Anh Tuấn (Giám đốc Trung tâm Đào tạo Đại học Khối Liên kết quốc tế FPT) và ThS. Hoàng Lan Anh (Giảng viên Trường Đại học FPT)

Các bạn vui lòng điền thông tin cá nhân và đặt câu hỏi vào form dưới đây nhé.