Friday, March 29, 2024
HomeHọc đườngTruỵ tim với dàn hot girl đời mới của trường Báo: Vừa...

Truỵ tim với dàn hot girl đời mới của trường Báo: Vừa xinh, vừa giỏi, hứa hẹn soán ngôi đàn chị đình đám đi trước

Những cô nàng hot girl dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy gái báo chí không chỉ năng động, giỏi giang mà còn xinh đẹp hết phần thiên hạ.

Một vài cái tên đình đám xuất thân từ Học viện Báo chí như: Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Á hậu Tú Anh, hot girl Trâm Anh… càng khẳng định gái trường Báo không chỉ xinh hết phần thiên hạ mà còn cực kì năng động. Tuy trường chỉ mới học được 2 tuần nhưng dân tình đã truy lùng ra rất nhiều hot girl đời mới hứa hẹn sẽ soán ngôi các đàn chị đi trước.

1. Hot girl Lạng Sơn Đặng Thị Hà Vy

Đặng Thị Hà Vy (sinh năm 2001) được chú ý với gương mặt xinh đẹp tự nhiên cùng nụ cười tỏa nắng. Cô bạn vừa trở thành tân sinh viên ngành Báo ảnh của trường. Hà Vy từng góp mặt trong vài clip quảng cáo ngắn và ngay lập tức nhận được nhiều tình cảm yêu mến nhờ lối diễn xuất tự nhiên và gương mặt sáng màn ảnh.

Hà Vy tương đối kín tiếng trên mạng xã hội. Tài khoản IG của cô bạn tuy ít bài đăng nhưng cũng thu về gần 20.000 follower “theo đuôi”. Tuy sở hữu gương mặt sáng cùng chiều cao lý tưởng nhưng Hà Vy chưa có nhiều cơ hội tham gia các cuộc thi về sắc đẹp. Sắp tới, 10X dự định sẽ trau dồi thêm kiếm thức và thử sức thêm lĩnh vực MC truyền hình. Môi trường năng động với nhiều CLB MC như Báo chí nhất định sẽ giúp đỡ Hà Vy rất nhiều cho ước mơ sau này!

2. Cô nàng mang 3 dòng máu Hồ Thiên Trang

Hồ Thiên Trang (sinh năm 2001) là cựu học sinh Trần Phú từng gây sốt cộng đồng mạng với những bức ảnh diện áo dài trắng ở sân trường. Cô bạn sở hữu nét đẹp lai ấn tượng khi mang trong mình tới 3 dòng máu: Thái, Trung, Việt. Thiên Trang chính là hot girl đầy hứa hẹn tiếp theo của Học viện Báo chí.

Nữ sinh sở hữu gương mặt ăn ảnh với nụ cười tỏa nắng, hàng chân mày sắc sảo cùng sống mũi cao tự nhiên. Cũng chính vì thế mà nhiều người nhận xét cô nàng có nét giống con gái Thái Lan. Thiên Trang theo đuổi phong cách có phần chững chạc hơn so với lứa tuổi. Nhưng chính điều đó cũng giúp Trang dễ dàng lên hình với nhiều concept và sớm trở thành mẫu ảnh look book nổi tiếng cho nhiều nhãn hàng thời trang ở Hà Nội.

3. Hot girl Hải Dương Trương Diệu Anh

Nữ sinh 10X giành nhiều sự chú ý khi đạt giải 3 cuộc thi Tìm kiếm gương mặt MC tỉnh Hải Dương. Diệu Anh vừa trở thành tân sinh viên khoa Phát thanh – Truyền hình của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Ước mơ của Diệu Anh là trở thành người dẫn chương trình nổi tiếng trong tương lai và nếu cơ cơ hội, cô bạn cũng muốn thử sức ở lĩnh vực diễn xuất. Tuy mới vào trường nhưng Diệu Anh đã kịp đăng ký làm thành viên Ban đối ngoại của sự kiện Fire Up – Lighthouse 2019 của trường.

4. Cao Thu Trang

Cao Thu Trang (sinh năm 2001) là cựu học sinh THPT Yên Hòa (Hà Nội). Cô bạn vừa trở thành tân sinh viên ngành Báo in của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, ăn ảnh, Thu Trang là mẫu ảnh nổi tiếng cho nhiều nhãn hàng thời trang ở Hà Nội, đồng thời cũng hay tham gia quay TVC, phim ngắn ngay từ hồi mới học lớp 11.

Tuy có kinh nghiệm làm mẫu ảnh nhưng Thu Trang không theo con đường nghệ thuật mà chọn trở thành nhà báo tương lai. Cô bạn chia sẻ: “Mẫu ảnh giúp mình tạo dựng mối quan hệ, tự tin hơn và giúp mình có mức thu nhập khá ổn. Nhưng thực ra mẫu ảnh là nghề để mình kiếm thêm thu nhập thôi chứ đam mê lớn nhất vẫn đặt ở báo chí. Sắp tới mình dự định sẽ tham gia một câu lạc MC truyền hình nào đó trong trường“.