Friday, March 29, 2024
HomeĐiểm chuẩnTrường ĐH Thương mại công bố điểm sàn xét tuyển là 17

Trường ĐH Thương mại công bố điểm sàn xét tuyển là 17

Trường ĐH Thương mại vừa công bố mức điểm sàn xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019 của tất cả các ngành là 17. Mức điểm này bao gồm điểm thi theo tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên đối tượng và khu vực.

Cùng đó, để được đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Thương mại, thí sinh phải thỏa mãn điều kiện là tính đến thời điểm xét tuyển đã tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp theo quy định của Bộ GD-ĐT và có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Ngoài quy định chung đó, đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Anh phải đạt điểm thi THPT quốc gia năm 2019 môn tiếng Anh từ 6,5 điểm trở lên.

Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào các chương trình đào tạo chất lượng cao phải đạt điểm thi THPT quốc gia năm 2019 môn Tiếng Anh từ 6,0 điểm trở lên.

Các thí sinh cần lưu ý trường không sử dụng kết quả miễn thi bài thi ngoại ngữ và điểm thi các môn thi được bảo lưu theo Quy chế thi THPT quốc gia trong việc xét tuyển vào đại học chính quy năm 2019.

Thí sinh trúng tuyển là những thí sinh đạt mức điểm xét tuyển theo quy định của trường theo từng tổ hợp môn xét tuyển và theo từng ngành/chuyên ngành đào tạo.

Đối với từng ngành/chuyên ngành đào tạo, trường xét tuyển theo nguyên tắc lấy tổng điểm xét tuyển từ điểm cao đến thấp cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu. Trong trường hợp tại mức điểm xét tuyển nhất định, số lượng thí sinh trúng tuyển nhiều hơn chỉ tiêu được tuyển, nhà trường sử dụng các tiêu chí phụ để xét tuyển.

Thông tin về các ngành đào tạo,chỉ tiêu và tổ hợp môn xét tuyển cụ thể như sau: