Friday, March 29, 2024
HomeTin tuyển sinhTrường ĐH Công nghệ TP.HCM công bố điểm trúng tuyển 2018

Trường ĐH Công nghệ TP.HCM công bố điểm trúng tuyển 2018

Ngày 30-6, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Công nghệ TPHCM (HUTECH) chính thức công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ lớp 12.

Đồng thời, trường này công bố điểm nhận hồ sơ đến ngày 10-7 cho tất cả các ngành đào tạo trình độ ĐH hệ chính quy.

Điểm trúng tuyển từ 18-22 điểm

Theo đó, điểm trúng tuyển các ngành ở các tổ hợp môn thấp nhất là 18 điểm và cao nhất là 22 điểm. Điểm trúng tuyển được công bố đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực, đối tượng. Điểm trúng tuyển được tính = (Điểm trung bình môn 1 lớp 12 + Điểm trung bình môn 2 lớp 12 + Điểm trung bình môn 3 lớp 12) + Điểm ưu tiên.

Đối với thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2018 đã đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào trường và đủ điểm trúng tuyển theo mức điểm công bố, thí sinh cần nộp bổ sung bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện) trước 17 giờ ngày 20-7 để được công nhận trúng tuyển.

Thí sinh tra cứu kết quả tại địa chỉ www.hutech.edu.vn từ 8 giờ ngày 2-7.

Riêng các ngành có tổ hợp bao gồm môn thi năng khiếu Vẽ (Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa), điểm trúng tuyển sẽ được thông báo sau khi thí sinh bổ sung điểm thi môn năng khiếu Vẽ (trong tháng 7).

Thí sinh trúng tuyển nhập học từ ngày 3 đến 18-7. Đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đã đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào trường, nếu đủ điểm trúng tuyển và được công nhận trúng tuyển (sau khi bổ sung bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)sẽ làm thủ tục nhập học từ ngày 17 đến ngày 25-7. Thí sinh nhập học tại Trường ĐH Công nghệ TPHCM số 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại: (028) 5445 2222

Xét tuyển học bạ đến ngày 10-7

HUTECH thông báo tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đối với tất cả các ngành trình độ ĐH chính quy đến ngày 10-7. Mức điểm nhận hồ sơ cho từng ngành theo từng tổ hợp đạt từ mức điểm trúng tuyển công bố ngày 30-6 trở lên.

Đối với những thí sinh dự thi THPT quốc gia 2018 tham gia xét tuyển và đủ điều kiện trúng tuyển đợt 10-7, thí sinh cần nộp bổ sung bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện trước 17 giờ ngày 20-7 để được công nhận trúng tuyển và làm thủ tục nhập học (trước 25-7).

Đối với các ngành có tổ hợp xét tuyển bao gồm môn Năng khiếu Vẽ (Kiến trúc, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất), thí sinh có thể tham gia kỳ thi Vẽ do HUTECH tổ chức (đợt 1 ngày 7-7) hoặc nộp kết quả thi từ trường khác để đăng ký xét tuyển đợt ngày 10-7.

Điểm trúng tuyển từng ngành như sau (không bao gồm các ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa)

Riêng các ngành có tổ hợp bao gồm môn thi Năng khiếu Vẽ (Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa), điểm trúng tuyển sẽ được thông báo sau khi thí sinh bổ sung điểm thi môn năng khiếu Vẽ (trong tháng 7.2018).