Friday, March 29, 2024
HomeĐiểm chuẩnTrường ĐH Cần Thơ nhận hồ sơ xét tuyển bằng mức điểm...

Trường ĐH Cần Thơ nhận hồ sơ xét tuyển bằng mức điểm sàn

Trường ĐH Cần Thơ vừa công bố phương án nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy đợt 1. Mức điểm nhận hồ sơ tối thiểu bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển từ 1 điểm trở xuống.

Thí sinh phải thỏa mãn 3 điều kiện cụ thể: Có giấy chứng nhận kết quả thi do các trường đại học chủ trì cụm thi cấp; Đã tốt nghiệp trung học phổ thông; Tổng điểm 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển từ 1 điểm trở xuống.

Thí sinh nộp hồ sơ bằng cách đăng ký trực tuyến trên website của Bộ GD–ĐT; Đăng kýxét tuyển qua đường bưu điện; Nộp trực tiếp tại Trường Đại học Cần Thơ.

Thời gian nhận hồ sơ từ 1/8/2016 đến 12/8/2016.

Hồsơ xét tuyển gồm 1 phiếu đăng ký xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển và các thông tin trên phiếu, mẫu Phiếu ĐKXT của Trường ĐHCT (tải mẫu trên website trường); 1phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển; 1 bản sao giấy chứng nhận kết quả thi để trường nhập chính xác mã đăng ký xét tuyển của thí sinh.

Những thí sinh có yêu cầu điều chỉnh chế độ ưu tiên trong tuyển sinh nộp thêm bản sao các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên. Thí sinh diện Ưu tiên xét tuyển nộp thêm Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển.

Trường ĐH Cần Thơ cũng lưu ý, trong đợt 1 thí sinh được đăng ký tối đa 2 trường, mỗi trường 2 ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.

Trong mỗi đợt xét tuyển thí sinh không được rút hồ sơ để nộp sang trường khác hay để thay đổi thông tin đăng ký xét tuyển.Sau ngày 12/8 và chậm nhất ngày 14/8, trường công bố kết quả trúng tuyển trên website tuyển sinh của trường, thí sinh cần theo dõi để kịp thời nộp bản chính Giấy Chứng nhận kết quả thi cho trường để xác nhận việc nhập học.

Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi nộp cho trước 19g00 ngày 19/8/2016 tại Trường ĐH Cần Thơ hoặc nộp qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu điện.

Thí sinh đã nộp giấy chứng nhận kết quả rồi sẽ không được rút ra. Sau thời hạn trên, thí sinh đã trúng tuyển mà không nộp giấy chứng nhận kết quả nhà trường sẽ hủy kết quả trúng tuyển.
Chỉ tiêu tuyển sinh Trường ĐH Cần Thơ xem TẠI ĐÂY
Theo Lê Huyền/ Vietnamnet