Wednesday, April 24, 2024
HomeTin tuyển sinhTrường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TPHCM công bố danh sách trúng...

Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TPHCM công bố danh sách trúng tuyển thẳng 2018

Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TPHCM công bố danh sách gồm 125 thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển thẳng năm 2018

Phương thức xét tuyển diện xét tuyển thẳng của trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG TPHCM được thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT. Danh sách trúng tuyển gồm 125 thí sinh. Đây là những học sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia, đoạt giải khoa học kỹ thuật quốc gia. Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển Thí sinh xem kết quả xét tuyển tại Cổng tuyển sinh trường Đại học Bách Khoa (aao.hcmut.edu.vn/tuyensinh >> ĐH Chính quy >> Kết quả tuyển sinh).

Các thí sinh nhập học và nộp Giấy chứng nhận kết quả thi bản chính vào ngày 23/7 tại Trường ĐH Bách khoa. Mỗi thí sinh trúng tuyển có ngày giờ nhập học và mã số nhập học riêng. Xem quy định, giấy tờ nhập học tại Cổng tuyển sinh trường Đại học Bách Khoa.