Thursday, March 28, 2024
HomeĐiểm chuẩnTrường Đại học Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2018

Trường Đại học Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2018

Ngày 6/8, trường ĐH Hà Nội đã công bố điểm chuẩn năm 2018. Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Ngôn ngữ Anh 30,6 điểm.

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Hà Nội thông báo tới các thí sinh trúng tuyển và sẽ xác nhận nhập học vào Trường Đại học Hà Nội năm 2018 những thông tin sau:

Nộp trực tiếp tại Trường:

– Địa điểm: Hội trường lớn – Trường Đại học Hà Nội:

Địa chỉ: Km 9, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội;

– Thời gian: Từ ngày 07/8 đến 17g00 ngày 12/8/2018.

Buổi sáng từ 8g00′ đến 11g30′; Buổi chiều: từ 14g00′ đến 17g00′

(kể cả thứ 7, ngày 11/8/2018 và Chủ Nhật, ngày 12/8/2018).

Nộp qua đường bưu điện:

– Cách thức: phải theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên.

Lưu ý: bên ngoài phong bì thư ghi thêm thông tin: Thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Hà Nội: Km 9, Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

– Thời hạn: trước 17g00′ ngày 12/8/2018 (tính theo dấu bưu điện).

Nhà trường lưu ý: Để hồ sơ tránh bị thất lạc hoặc được chuyển đến không đúng thời gian theo quy định,

Trường Đại học Hà Nội khuyến khích thí sinh nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 theo hình thức trực tiếp tại Trường. Quá thời hạn nêu trên những thí sinh không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi được xem như là thí sinh từ chối nhập học vào Trường Đại học Hà Nội.

Thí sinh trực tiếp đến nộp Giấy chứng nhận kết quả sẽ nhận Giấy triệu tập trúng tuyển tại Trường. Thí sinh gửi Giấy chứng nhận kết quả thi qua đường bưu điện sẽ nhận Giấy triệu tập trúng tuyển qua bưu điện.