Saturday, April 20, 2024
HomeTin tuyển sinhTrường đại học đầu tiên tổ chức khai giảng năm 2019

Trường đại học đầu tiên tổ chức khai giảng năm 2019

Trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng” khi mà hầu hết sĩ tử trên cả nước vẫn đang hồi hộp, lo lắng chờ đợi kết quả từ các nguyện vọng thi của mình thì ngày 20/7 vừa qua, trường Đại học Greenwich (Việt Nam) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng đợt 1 năm 2019 chào đón gần 2000 tân sinh viên trên cả nước.

Tham dự lễ khai giảng, có sự hiện diện của thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam), thầy Nguyễn Nhựt Tân – Phó Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam), thầy Raj Dass – Trưởng đại diện Đại học Greenwich Vương quốc Anh tại Đông Nam Á cùng toàn thể cán bộ giảng viên và gần 2000 tân sinh viên.

Thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Đại học Greenwich (Việt Nam) đã phát biểu chào đón các Tân sinh viên trong năm học mới.

Thầy nhấn mạnh, tại Đại học Greenwich Việt Nam, nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên hết mình để các bạn có những trải nghiệm, giao lưu, kết nối không chỉ giữa các bạn sinh viên, toàn thể cán bộ giảng viên mà còn với các doanh nghiệp, nơi các bạn sẽ thực tập và làm việc trong tương lai. Các bạn sinh viên hãy đi và tự trải nghiệm, đừng sống trong thế giới ảo mà hãy phát triển dựa trên công nghệ.

Ngay sau hồi trống đầy xúc động, thầy Lê Tuấn Anh đã trao học bổng cho các bạn sinh viên có kết quả cao trong kì phỏng vấn đầu vào. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa của nhà trường dành tặng cho các em Tân sinh viên xuất sắc, tiếp thêm động lực để các bạn cố gắng trong 4 năm học tiếp theo.

Lặng lẽ theo dõi buổi lễ cũng không kém phần hào hứng là những bậc phụ huynh của các bạn tân sinh viên.

Chuỗi sự kiện khai giảng năm 2019 của Đại học Greenwich (Việt Nam) kéo dài trong 1,5 ngày với các hoạt động phong phú, sôi nổi với mong muốn sẽ giúp sinh viên làm quen với môi trường và văn hoá của Greenwich để có thể phát huy khả năng học tập của mình một cách nhanh nhất.

Chương trình Team building đã trở thành truyền thống, được xem là món ăn tinh thần đặc sản của sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) vào mỗi mùa khai giảng.

Đại học Greenwich (Việt Nam) tiếp tục tuyển sinh đợt 2 với 200 chỉ tiêu mỗi miền, các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa và Quản trị Kinh doanh (gồm các chuyên ngành hẹp Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing và Quản trị Sự kiện), dự kiến khai giảng trong tháng 8 tới đây.

Đối tượng tuyển sinh gồm học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Trường ưu tiên tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm thi đại học từ 15 điểm hoặc điểm tổng kết lớp 12 từ 6.5 trở lên.

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại đây, xem thêm thông tin về trường tại website