Wednesday, April 17, 2024
HomeTin tuyển sinhTrúng tuyển bằng Học bạ đối với những thí sinh không thể...

Trúng tuyển bằng Học bạ đối với những thí sinh không thể thi tốt nghiệp THPT đợt 1

Chính phủ và Bộ GD&ĐT vừa có kế hoạch tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp THPT thành 2 đợt, trong đó thí sinh ở các địa phương cách ly xã hội hoặc thuộc diện F1, F2 sẽ tổ chức thi sau (Đợt 2). Trên tình hình đấy, ĐH Greenwich (Việt Nam) công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào trường bằng phương thức Xét tuyển học bạ.

Cụ thể, học sinh lớp 12 có thể sử dụng điểm tổng kết lớp 11 hoặc kỳ 1 lớp 12 >= 6.5 để tham gia xét tuyển.

Với phương thức xét tuyển học bạ, hồ sơ thủ tục được đơn giản hóa tối đa cho thí sinh. Cụ thể, hồ sơ xét tuyển gồm:

• Đơn đăng kí xét tuyển (theo mẫu)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (công chứng)
  • Bản sao học bạ THPT
  • Bản sao CMND
  • 4 ảnh 3×4
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Hiện Đại học Greenwich (Việt Nam) có 4 cơ sở tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Năm 2020, Đại học Greenwich (Việt Nam) có các chuyên ngành đào tạo:

• Công nghệ thông tin (BSC)
  • Thiết kế đồ hoạ (BAGD)
  • Quản trị Du lịch
  • Quản trị kinh doanh với 4 chuyên ngành hẹp:
  • Quản trị kinh doanh: ( BABM)
  • Quản trị Marketing: (BABM)
  • Quản trị tài chính: (BABM)
  • Quản trị sự kiện: (BABM)

Hội đồng Tuyển sinh trường Đại học Greenwich (Việt Nam) quyết định cho phép những thí sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2 trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ nhưng chưa tốt nghiệp THPT được công nhận Trúng tuyển Tạm thời và có thể tiến hành nhập học. Khi thí sinh có chứng nhận tốt nghiệp sẽ được công nhận trúng tuyển chính thức sau đó.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh và đăng ký học bổng tại ĐH Greenwich (Việt Nam), thí sinh vui lòng truy cập website tại đây.