Thursday, March 28, 2024
HomeHọc đườngTPHCM quyết định dạy học qua truyền hình cho học sinh khối...

TPHCM quyết định dạy học qua truyền hình cho học sinh khối 9 và 12

UBND TPHCM quyết định cho ngành giáo dục dạy học qua internet, truyền hình cho khối lớp 9 và 12 trong thời gian nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Liêm vừa đồng ý việc tổ chức thực hiện dạy học qua internet, trên truyền hình trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho học sinh phổ thông và học viên giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố.

Theo đó, lãnh đạo UBND TP giao Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đài Truyền hình thành phố xây dựng dự toán kinh phí sản xuất và phát sóng chương trình cho khối học sinh lớp 9 và lớp 12 theo quy định. Sau đó, chuyển Sở Tài chính phê duyệt để trình UBND TP duyệt kinh phí.

Trước đó, Thường trực UBND TPHCM ra quyết định, cho toàn bộ hơn 1,7 triệu học sinh ở tất cả các bậc học tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 5/4.

Theo UBND TPHCM, dịch bệnh Covid-19 đang có chiều hướng diễn biến phức tạp, tìm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, do đó việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh thành phố phải được đặt lên hàng đầu.

Theo Dantri