fbpx
Wednesday, February 21, 2024
HomeTin tuyển sinhTPHCM: Học sinh chính thức nghỉ học thêm 1 tuần

TPHCM: Học sinh chính thức nghỉ học thêm 1 tuần

Thường trực UBND TPHCM đồng ý với tờ trình của Sở GD&ĐT TPHCM về việc cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 16/2 để phòng tránh dịch bệnh virus Corona.

Chiều 6/2, đại diện Sở GD&ĐT TPHCM cho biết, Thường trực UBND TPHCM đã thông qua tờ trình của Sở về việc cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 16/2 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh virus Corona. 

Văn bản cho học sinh nghỉ học do ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM ký.

Trước đó, sáng 6/2, Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM Lê Hồng Sơn ký tờ trình gửi Thường trực UBND thành phố xem xét kéo dài thời gian tạm nghỉ cho học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố đến hết 16/2. 

Đề xuất này đã được Sở GD&ĐT TPHCM lấy ý kiến, thống nhất về chuyên môn với với Giám đốc Sở Y tế. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh virus Corona, học sinh nghỉ để nhằm phòng, chống dịch xâm nhập, lây lan ở môi trường học đường, đảm bảo cho sức khỏe của học sinh… 

Như vậy, ảnh hưởng dịch bệnh virus Corona, khoảng 1,7 triệu học sinh TPHCM đã lùi thời gian nhập học sau Tết 2 tuần lễ. Tính tổng cả thời gian trong kỳ nghỉ Tết, học sinh nghỉ học tròn 1 tháng. 

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular