fbpx
Wednesday, February 21, 2024
HomeHọc đườngTop 6 lý do nên yêu một cô gái học trường Nhân...

Top 6 lý do nên yêu một cô gái học trường Nhân Văn

Trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn nổi tiếng là một trong những ngôi trường hot nhất hiện nay. Bởi ngôi trường này chuyên đào tạo các ngành chuyên khối xã hội và ngôn ngữ. Đặc biệt hơn thế, vì ngôi trường này còn được mệnh danh là “Nữ nhi quốc” vì đa số sinh viên là nữ, tỉ lệ thường là 10 nữ có 1 nam. Vì thế không khó để bắt găp một cô gái xinh đẹp nào đó quanh trường.

Xinh đẹp

Khi chúng ta nhắc tới các bạn nữ thì chắc hẳn là nói tới cái đẹp rồi phải không nào. Mà đặc biệt hơn các bạn nữ học Nhân Văn có một vẻ đẹp đặc biệt, do trường nhiều nữ, nên mỗi bạn sẽ có một sức hút, một vẻ đẹp riêng. Có bạn đẹp dịu dàng, có bạn lại có chút sắc xảo, có bạn mạnh mẽ,… Nhưng điểm chung của họ là đều xinh đẹp cả. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp đâu đó một cô gái Nhân Văn ở các cuộc thi cấp trường, cấp thành phố, cấp quốc gia, và cả trên trường Quốc Tế như cô nàng Lan Khuê của chúng ta chẳng hạn.

xinh-dep-128173 xinh-dep-128174

Giỏi Ngoại Ngữ

Trường với đặc thù chuyên đào tạo các ngành ngoại ngữ như: Trung, Hàn, Anh, Nhật, Nga,.. Mặc khác, các bạn sinh viên của trường ngoài các ngôn ngữ, các ngành mình được học họ sẽ được học một ngoại thứ hai chẳng hạn Tiếng Anh. Mà hầu hết các bạn nữ của trường đều thi khối C, D là những người thích học ngoại ngữ. Do đó vốn ngoại ngữ mà các cô gái sẽ được tích luỹ dần không chỉ qua 4 năm đại học mà còn qua kiến thức cấp 3 lẫn cả khi thực tế. Đã là sinh viên Nhân Văn rồi thì hầu hết các bạn đã chẩun bị cho mình một tinh thần hội nhập, và tạo thêm cho mình một tấm vé tốt hơn khi ra trường mà không rụt rè với các bạn rtường khác. Nếu bạn đang yếu ngoại ngữ, học mãi mà chả vào ngại ngần gì không làm quen một bạn nữ Nhân Văn rồi cùng nhau tiến lên phía trước. Và chắc chắn rằng động lực học tiếng ngoại ngữ ( tiếng Anh,..) của bạn sẽ lớn hơn bao giờ hết.

gioi-ngoai-ngu-128175 gioi-ngoai-ngu-128187

Lãng mạn

Các cô gái chuyên khối xã hội C,D thì chắc hẳn đa số đều lãng mạn phải không nào. Họ yêu thơ ca, yêu âm nhạc, thích bay bổng, thích đọc ngôn tình vàluôn luôn hướng về cuộc sống với những gì đẹp đẽ và lãng mạn nhất. Nếu bạn hơi nóng tính, thiếu bình tĩnh, khó kiểm soát được cảm xúc nhanh chân tìm đến trường Nhân Văn trồng cây si ngay một cô gái để dung hoà cuộc sống của mình thêm chút màu hồng, màu tím đi nào.

lang-man-128176 lang-man-128186

Tài năng

Các bạn nữ trường Nhân Văn luôn cố gắng khẳng định mình. Trời sinh cho ta nhan sắc nhưng sẽ không cho ta một cái “đầu”, vì không ai sinh ra trên đời mà hoàn hảo cả. Vì thế, họ luôn cố gắng học hỏi, trau dồi cho mình cả kiến thức lẫn kỉ năng sống. Và họ muốn khẳng định mình rằng đẹp mà chất, chứ không chỉ đẹp với cái vỏ bên ngoài. Trong các cuộc thi lớn được tổ chức cả về lĩnh vực học tập, sắc đẹp, nghiên cứu,… các cô nàng luôn và sẽ ãi ghi tên mình vào các bản vàng ấy. Con gái không còn như ngày xưa, không còn chỉ ngồi ở nhà với má, mà con gái thời nay có thể làm được tất cả.

tai-nang-128177 tai-nang-128178

Năng động, sáng tạo

Không thua kém bất kì các bạn nam trong và cả ngoài trường, các bạn nữ Nhân Văn thường xuyên tham gia nhiều hoạt động giao lưu, và nhiều các cuộc thi nghiên cứu học tập,.. một mặt nhằm phát huy tài năng của mình, tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn, mặt khác rèn luyện cho mình những khuyết điểm còn thiếu sót. Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy hầu hết các cô gái tài năng của chúng trong các cuộc hoạt động đều làm trong khâu tổ chức và ban lãnh đạo hết. Họ cực kì nhanh nhẹn, năng động và giỏi giang phải không nào. Còn trong các cuộc thi thì họ vô cùng sáng tạo cho ra những kết quả ngoài mong đợi cho thấy.

nang-dong-sang-tao-128180 nang-dong-sang-tao-128184

Tinh tế

Với những cô gái vừa tài năng, xinh đẹp, mà lại lãng mạn thì họ sẽ thêm một chút gì đó tinh tế. Không phải là quá cầu kì, luôn làm mọi chuyện một cách hoàn mỹ mà là họ tế nhị, tinh tế trong mọi chuyện. Họ sẽ để ý đến tính cách của bạn, biết bạn thích gì, ghét gì, nhìn thấy khuyết điểm của bạn, và sẽ dịu dàng giúp bạn sửa đổi. Chính từ nhờ vào những môn học, ngành học mà họ chọn lựa, các hoạt động hay tham gia giúp họ càng thêm tinh tế va2 nắm bắt được nhiều thứ hơn không chỉ qua vẻ bên ngoài của chúng.

tinh-te-128182 tinh-te-128183

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular