Friday, March 29, 2024
HomeĐiểm chuẩnTop 10 trường khối A có điểm chuẩn cao nhất năm 2016

Top 10 trường khối A có điểm chuẩn cao nhất năm 2016

Để thuận tiện cho thí sinh theo dõi điểm chuẩn đại học các trường, phục vụ đăng ký nguyện vọng xét tuyển, chúng tôi tổng hợp top những trường có điểm chuẩn đại học cao nhất khối A năm 2016.

Cứ mỗi mùa tuyển sinh đến, các thí sinh thường phải theo dõi điểm chuẩn đại học của các trường qua các năm, để căn cứ vào đó lựa chọn ngành, chọn trường phù hợp với lực học. Hoc.vtc.vn tổng hợp top những trường có điểm chuẩn đại học cao nhất khối A năm 2016 để thí sinh tiện theo dõi và phục vụ việc đăng ký xét tuyển sắp tới.

Dưới đây là 10 ngôi trường có điểm chuẩn đại học khối A cao nhất năm 2016. Trong đó, trường có điểm chuẩn đại học khối A cao nhất năm vừa rồi là ĐH Công nghệ thông tin – ĐHQG TP HCM với 26,5 điểm. Các trường năm trong top 10 đều cao từ 24 điểm trở lên.

Đại học Công nghệ thông tin – ĐHQG TP HCM: 26,5 điểm

Đại học Ngoại thương – cơ sở phía Bắc tại Hà Nội: 26 điểm