fbpx
Thursday, April 25, 2024
HomeHọc đườngTop 10 trường Đại học học phí rẻ, chất lượng đào tạo...

Top 10 trường Đại học học phí rẻ, chất lượng đào tạo cao

Vấn đề học phí luôn là điều mà các bạn học sinh hay các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm khi chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa của giảng đường Đại học.

Một mùa tuyển sinh nữa lại đến, bên cạnh vấn đề xoay quanh thi cử, chọn trường, chọn ngành thì “học phí” luôn là điều mà các bạn học sinh hay các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm khi con em mình sắp bước vào ngưỡng cửa của giảng đường Đại học.

Đặc biệt, gần đây nhiều trường Đại học trên cả nước đang có xu hướng tăng học phí làm không ít bạn sinh viên lo lắng. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường đại học có học phí rẻ bất ngờ mà chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo.

Đại học Sư phạm Hà Nội

Đứng đầu trong danh sách này đã thuộc về trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Ngôi trường được coi là cái nôi đào tạo ra những thế hệ thầy – cô giáo tương lai, những “người lái đò” của nền giáo dục Việt Nam.

Mức học phí: 0 VNĐ

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội nổi bật với nhiều thành tích đào tạo ra nhiều thế hệ cử nhân và cán bộ tài năng có đóng góp lớn cho đất nước, trường đã vinh dự 2 lần đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Mức học phí: 148.000/ tín chỉ


Đại học công nghiệp Hà Nội

Đại học công nghiệp Hà Nội là trường đào tạo đa ngành, với các ngành công nghiệp kỹ thuật. Trường có cơ sở hạ tầng và máy móc hiện đại phục vụ cho việc học tập và thực hành của sinh viên, học tập tại đây hứa hẹn là lựa chọn hoàn toàn xứng đáng với những bạn đam mê công nghệ.

Mức học phí: 170.000 VNĐ/ tín chỉ

Đại học Bách khoa Hà Nội

Đại học Bách Khoa Hà Nội là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam và cũng là một trong các trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam. Trường đứng đầu trong 4 tổ chức giáo dục tốt nhất của Việt Nam , trường vẫn đã và đang là niềm mơ ước của đông đảo các bạn sinh viên.

Mức học phí: 185.000 VNĐ/ tín chỉ
Đại học Lao động – Xã hội

Trường Đại học Lao động – Xã hội là nơi cung cấp cho xã hội những sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học có chất lượng cao, đặc biệt là về kinh tế, lao động và xã hội.

Mức học phí: 190.000 VNĐ/ tín chỉ


Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng là trường Đại học thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục – Đào tạo. Trường có uy tín và chất lượng đào tạo cao trong khối ngành kinh tế Việt Nam. Luôn tự hào là trường ĐH chuyên nghiệp, lấy mục tiêu người học làm trọng tâm cho nên đây là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên hiện nay.

Mức học phí: 190.000 VNĐ/ tín chỉ


Đại học Công Đoàn

Đại học Công đoàn là trường ĐH công lập chịu sự quản lý của Bộ GD – ĐT, đây là ngôi trường lâu đời nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm cộng với cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo đáp ứng đầy đủ cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học.

Mức học phí: 200.000 VNĐ/ tín chỉ


Đại học Xây dựng

Đại học Xây dựng là trường hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong lĩnh vực xây dựng. Chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để nuôi dưỡng và hiện thực hóa ước mơ của các bạn sinh viên.

Mức học phí: 210.000 VNĐ/ tín chỉ


Học viện Tài chính

Học viện có chức năng, nhiệm vụ đào tạo cán bộ trình độ Đại học, Sau đại học về các lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếng Anh Tài chính và Tin học Tài chính kế toán. Đặc biệt, trường còn có cơ sở hiện đại mang lại một môi trường học tập năng động, sáng tạo cho sinh viên.

Mức học phí: 212.000 VNĐ/ tín chỉ


Đại học Giao thông Vận tải

Trường Đại học Giao thông Vận tải có sứ mạng đào tạo cho ngành Giao thông vận tải và đất nước những cán bộ khoa học kỹ thuật có năng lực và lòng yêu nghề. Phần lớn cán bộ lãnh đạo, quản lý của các cơ quan quản lý, doanh nghiệp thuộc ngành GTVT đều tốt nghiệp từ Nhà trường.

Mức học phí: 220.000 VNĐ/ tín chỉ

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular