Friday, March 29, 2024
HomeTin tuyển sinhTổng hợp những trường ĐH tuyển sinh khối A khu vực miền...

Tổng hợp những trường ĐH tuyển sinh khối A khu vực miền Bắc

Dưới đây là danh sách các trường đại học công lập và Học viện tuyển sinh khối A tại khu vực miền Bắc.

Đại học kiểm sát Hà Nội:Ngành luật

Đại học Ngoại thương cơ sở phía Bắc:Kinh tế đối ngoại; Thương mại quốc tế; Quản trị kinh doanh quốc tế; Kế toán; Tài chính quốc tế; Phân tích và đầu tư tài chính; Ngân hàng; Kinh doanh quốc tế; Kinh tế quốc tế; Kinh tế và phát triển quốc tế; Luật thương mại quốc tế.

Học viện An ninh nhân dân:Điều tra trinh sát; Công nghệ thông tin; An toàn thông tin, Luật

Học viện Kĩ thuật quân sự:Kỹ sư quân sự; Kỹ sư dân sự (kĩ thuật phần mềm; Công nghệ thông tin; Truyền thông và mạng máy tính; Kĩ thuật điện, điện tử; Kĩ thuật điều khiển và tự động hóa; Kĩ thuật cơ điện tử.

Đại học sư phạm Hà Nội:Sư phạm Toán; Sư phạm hóa; Sư phạm lý; SP tin; SP Kĩ thuật công nghiệp; SP địa; Giao dục quốc phòng, an ninh; Quản lý giáo dục; Chính trị học; Ngành toán học; Công nghệ thông tin; Ngành sinh học.

Đại Học Kỹ Thuật – Hậu Cần Công An Nhân Dân (Phía Bắc):Công nghệ thông tin.

Đại học Dược Hà Nội:Dược học

Đại học Cảnh sát nhân dân:Trinh sát điều tra

Đại học Y dược Thái Nguyên: Dược học

Học Viện Hậu Cần – Hệ quân sự KV miền Bắc: Hậu cần Quân sự

Đại học Luật Hà Nội:Ngành luật; Luật kinh tế

Trường Sĩ quan lục quân I:Ngành chỉ huy tham mưu lục quân

Đại học Hùng Vương:Sư phạm toán; Sư phạm Lý; Sư phạm Hóa; Giáo dục tiểu học; Khoa học cây trồng; Thú y; Lâm nghiệp; Chăn nuôi; Công nghệ kĩ thuật điện, điện tử; Công nghệ kĩ thuật cơ khí; Kinh tế nông nghiệp; Kinh tế; Kế toán; Quản trị kinh doanh; Tài chính – ngân hàng; Công nghệ thông tin.

Đại học Bách khoa Hà Nội:Công nghệ chế tạo máy; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Công nghệ KT Điều khiển và Tự động hóa; Công nghệ KT Điện tử-truyền thông; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật hoá học; Công nghệ thực phẩm; Kinh tế công nghiệp; Quản lý công nghiệp; Quản trị kinh doanh; Kế toán; Tài chính-Ngân hàng; Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật hàng không; Kỹ thuật tàu thủy; Kỹ thuật cơ điện tử; Kỹ thuật nhiệt; Kỹ thuật vật liệu; Kỹ thuật vật liệu kim loại; Toán –tin; Kỹ thuật điện-điện tử; Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa; Kỹ thuật điện tử-truyền thông; Kỹ thuật y sinh; Kỹ thuật máy tính; Truyền thông và mạng máy tính; Khoa học máy tính; Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Công nghệ thông tin; Hóa học; Kỹ thuật in và truyền thông; Công nghệ sinh học; Kỹ thuật sinh học; Kỹ thuật hóa học; Công nghệ thực phẩm; Kỹ thuật môi trường; Kỹ thuật dệt; Công nghệ may; Công nghệ da giầy; Sư phạm kĩ thuật công nghiệp; Vật lý kỹ thuật, Kỹ thuật hạt nhân; Cơ điện tử; Điện tử viễn thông; Hệ thống thông tin; Công nghệ thông tin; Quản trị kinh doanh; Khoa học máy tính.

Trường Sĩ Quan Đặc Công – KV Miền Bắc:Chỉ huy tham mưu đặc công

Trường Sĩ Quan Thông Tin – Hệ quân sự KV miền Bắc:Chỉ huy kĩ thuật thông tin

Trường Sĩ Quan Pháo Binh – Hệ quân sự KV miền Bắc:Chỉ huy tham mưu pháo binh.

Học viện Tài chính:Kế toán; Quản trị kinh doanh; Kinh tế; Tài chính ngân hàng; Hệ thống thông tin quản lý.

Đại học Thương mại:Quản trị nhân lực; Kế toán; Tài chính –ngân hàng; Thương mại điện tử; Marketing; Quản trị kinh doanh; Kinh tế; Hệ thống thông tin.

Học Viện Hải Quân – Hệ quân sự KV miền Bắc:Chỉ huy tham mưu

Đại học Kinh tế quốc dân: Kinh tế;Kinh tế quốc tế; Quản trị kinh doanh; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản trị khách sạn; Marketing; Bất động sản; Kinh doanh quốc tế; Kinh doanh thương mại; Tài chính – ngân hàng; Bảo hiểm; Kế toán; Quản trị nhân lực; Hệ thống thông tin quản lý; Luật; Khoa học máy tính; Thống kê kinh tế; Toán ứng dụng trong kinh tế; Kinh tế tài nguyên; Kinh tế nông nghiệp.

Đại học Hàng hải:Kinh tế ngoại thương; Kinh tế Hàng hải&Toàn cầu hóa; Tiếng anh thương mại; Điều khiển tàu biển; Khai thác máy tàu biển; Luật hàng hải; Điện tự động tàu thủy; Điện tử viễn thông; Điện tự động công nghiệp; Tự động hóa hệ thống điện; Máy tàu thủy; Kỹ thuật cơ khí; Máy nâng chuyển; Thiết kế tàu & công trình ngoài khơi; Đóng tàu & công trình ngoài khơi; Cơ điện tử; Kỹ thuật ô tô; Kỹ thuật nhiệt lạnh; Xây dựng công trình thủy; Kỹ thuật an toàn hàng hải; Kinh tế vận tải biển; Logistics; Kỹ thuật hóa dầu; Kinh tế vận tải thủy; Kinh tế ngoại thương; Quản trị kinh doanh; Tài chính kế toán; Kinh tế vận tải biển; QUản trị kinh doanh; Kỹ thuật hóa dầu; Kỹ thuật phần mềm; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật cầu đường.

Đại học Sư phạm Hà Nội 2:SP toán; SP lý; SP hóa; SP tin; Giáo dục tiểu học; Giáo dục an ninh quốc phòng; Ngành toán; Ngành lý; Ngành hóa; Công nghệ thông tin.

Đại học điện lực:Tài chính – ngân hàng; Kế toán doanh nghiệp; Công nghệ phần mềm; Thương mại điện tử; Quản trị an ninh mạng…(Tất cả các ngành đều tuyển sinh khối A)

Đại học Giao thông vận tải: Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật điện tử, truyền thông; Kỹ thuật điện điện tử; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Quản trị kinh doanh; Kinh tế; Kinh tế xây dựng; Kế toán; Khai thác vận tải; Kinh tế vận tải; Kỹ thuật môi trường; Công nghệ kỹ thuật giao thông; Kỹ thuật xây dựng.

Đại học Mỏ địa chất: Kỹ thuật mỏ; Kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật hoá học ; Kế toán; Quản trị kinh doanh; Kỹ thuật môi trường; Kỹ thuật công trình xây dựng; Kỹ thuật cơ khí; ỹ thuật điện, điện tử; Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật tuyển khoáng; Kỹ thuật mỏ; Quản lý đất đai; Kỹ thuật địa vật lý; Kỹ thuật dầu khí; Kỹ thuật trắc địa – bản đồ; Kỹ thuật địa chất; Công nghệ kỹ thuật hoá học.

Học viện Ngân hàng:Hệ thống thông tin quản lý.