https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://www.elementbike.id/nul/js/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://pmb.stihmuhammadiyahkalianda.ac.id/images/nul/
Tỉnh Thái Bình bất ngờ thông báo cho học sinh lớp 12 đi học lại từ ngày 4/3
Wednesday, May 29, 2024
HomeHọc đườngTỉnh Thái Bình bất ngờ thông báo cho học sinh lớp 12...

Tỉnh Thái Bình bất ngờ thông báo cho học sinh lớp 12 đi học lại từ ngày 4/3

Ngày 3/3, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình thông báo từ ngày 4/3 học sinh khối 12 đi học trở lại để ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia.

Theo đó, khoảng 20.000 học sinh lớp 12 sẽ quay trở lại trường vào 7h sáng thứ tư, ngày 4/3 để ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia. Cụ thể, từ ngày 4 đến 7/3, học sinh sẽ học vào buổi sáng, mỗi buổi 4 tiết ôn tập các môn Toán, Văn, Tiếng Anh.

Bên cạnh đó, để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường, ngay ngày 3/3, các trường THPT đã đồng loạt tổng vệ sinh trường, lớp để phòng chống dịch bệnh, đồng thời tổ chức họp chuyên môn đối với giáo viên để hướng dẫn cho học sinh ôn tập theo đúng sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trước đó sáng 28/2, UBND tỉnh Thái Bình đã có công văn hỏa tốc về việc tiếp tục cho học sinh trên địa bàn tỉnh này nghỉ học để phòng chống dịch COVID-19. Theo đó, học sinh khối mầm non, tiểu học, học sinh THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3; học sinh các trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular