Tìm học bổng đi du học Mỹ bằng cách nào?

0
405

Tìm kiếm học bổng du học tại Hoa Kỳ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi bạn tham gia hội thảo triển lãm du học Mỹ được tổ chức vào ngày 22/10 tại TP.Hồ Chí Minh với sự góp mặt của 20 trường đại học và cao đẳng danh tiếng.

Tháng 10 này, một sự kiện vô cùng hấp dẫn và cực kỳ ý nghĩa sẽ diễn ra dành cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đang có ý định cho con em mình đi du học tại miền đất hứa Hoa Kỳ. Buổi triển lãm du học Mỹ 2016 sẽ được tổ chức tại khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Quận 1) từ 14h30 đến 18h ngày 22/10.

Tìm học bổng đi du học Mỹ bằng cách nào? - Ảnh 1.

Nước Mỹ nổi tiếng bởi hệ thống giáo dục chất lượng thế giới với nhiều trường đại học danh tiếng, cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Hàng năm, nhiều ngôi trường của xứ sở cờ hoa đều lọt top các bảng xếp hạng uy tín của Times Higher Education hay QS World University bình chọn.

Văn hóa nước Mỹ đa dạng, sôi động bậc nhất thế giới nhờ lượng lớn người nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Trong một môi trường như vậy, sinh viên quốc tế ngoài việc học chương trình trên lớp, còn có thêm cơ hội tìm hiểu về văn hóa, ngôn ngữ cũng như con người trên khắp thế giới.

Chính những điều đó đã giúp Mỹ trở thành miền đất hứa trong lòng biết bao thế hệ học sinh, sinh viên. Nắm bắt được điều đó, ISN dành tặng rất nhiều suất học bổng toàn phần và có giá trị từ 20 trường đại học và cao đẳng tại Hoa Kỳ cho những ứng viên ưu tú nhất.

Chính vì vậy, khi tham gia chương trình, các bạn học sinh hãy lưu ý mang theo các chứng chỉ quốc tế (IELTS,TOEFL,SATS,TOEIC), học bạ trung học cùng các giấy tờ liên quan khác. Đây chính là cơ sở để đại diện từ các trường đại học tư vấn ngành nghề, trường học và đặc biệt là cơ hội dành được học bổng toàn phần khi bạn có một bộ hồ sơ phù hợp, đạt được những tiêu chuẩn được đặt ra.

Tìm học bổng đi du học Mỹ bằng cách nào? - Ảnh 2.

Một điểm đặc biệt của sự kiện năm nay mà các bạn học sinh nên chú ý: buổi hội thảo về cách thức xin Visa đi Mỹ được bắt đầu vào lúc 14h30 và diễn ra trong 30 phút. Phỏng vấn xin Visa Mỹ luôn được xem là vấn đề quan trọng và đáng lo sợ nhất của các bạn sinh viên. Luyện phỏng vấn xin visa và lựa chọn chương trình phù hợp là hai nhiệm vụ quan trọng quyết định tương lai học tập của mỗi em. Vì thế, với kinh nghiệm và là một trong những tổ chức tư vấn du học hàng đầu, ISN (International Student Network Inc) sẽ giúp các em chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết, cùng những chia sẻ về kỹ năng để phỏng vấn và xin visa thành công.

Không chỉ là nơi kiếm tìm học bổng, chương trình cũng là buổi giao lưu, chia sẻ kiến thức rất bổ ích cho các em học sinh hay các bậc cha mẹ đang chuẩn bị có ý định cho con đi du học. Sự chuẩn bị từ sớm sẽ giúp các em tự tin và thành công hơn trên con đường tương lai.

Buổi hội thảo được tổ chức hoàn toàn miễn phí với cách thức đăng ký tham gia đơn giản khi bạn truy cập vào: http://hcmcfall16.eventbrite.com.

Comments

comments