Thursday, March 28, 2024
HomeTin tuyển sinhThông tin tuyển sinh ĐH Tài Nguyên và môi trường TPHCM 2018

Thông tin tuyển sinh ĐH Tài Nguyên và môi trường TPHCM 2018

Trường đại học tài nguyên và môi trường TPHCM tuyển sinh năm 2018 cụ thể như sau:

THỜI GIAN

–  Phương thức 1: Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo lịch tuyển sinh do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

–  Phương thức 2: Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc học THPT: (Theo lịch thông báo chi tiết của trường)

HÌNH THỨC NHẬN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

–  Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia nộp hồ sơ theo quy định trong lịch tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh hoặc
gửi qua bưu điện về: Hội đồng tuyển sinh – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh – số 236B Lê văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, số điện thoại: 028.39916415.

–  Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển dựa trên kết quả trong học bạ lớp 10, 11, 12 THPT nộp hồ sơ theo thời gian nêu trên trực tiếp tại Phòng Đào tạo – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh hoặc gùi qua bưu điện về: Hội đồng tuyển sinh –
Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh – số 236B Lê văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, số điẹn thoại: 028.39916415.

LƯU Ý: Thí sinh phải nộp bổ sung các giấy tở còn thiếu trước ngày xét tuyển của mỗi đợt, sau thời gian trên, Trường sẽ không chịu trách nhiệm về việc điều chỉnh thông tin cho thí sinh.

ĐỐI TƯỢNG ƯU TIÊN

Trường thực hiện chính sách ưti tiên trong tuyển sinh theo Điều 7, Thông tư 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25/01/2017 về việc ban hành Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy của Bộ trưởng Bộ Giáo
dục và Đào tạo Trường dành tối đa 5% chi tiêu tuyển sinh củatừng ngành đế xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.