Saturday, April 20, 2024
HomeTin tuyển sinhThông tin tuyển sinh Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng năm 2016

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng năm 2016

Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng dự kiến tuyển sinh 1.000 chỉ tiêu ở 4 ngành đào tạo gồm: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tin học ứng dụng, Quản trị khách sạn.

Trường tiến hành tuyển sinh trong cả nước với những thí sinh tốt nghiệp THPT. Phương thức tuyển sinh gồm:

Phương thức 1: (40% chỉ tiêu) Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia do Bộ GDĐT tổ chức. (xét tuyển thí sinh đăng ký dự thi ở cụm thi do trường đại học chủ trì). Trong đó, điểm từng môn xét tuyển phải đạt từ ngưỡng tối thiểu do Bộ GDĐT quy định trở lên.

Điểm xét tuyển là tổng điểm của tổ hợp 3 môn xét tuyển, không nhân hệ số cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng.

Phương thức 2:Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT. Có 2 hình thức xét tuyển:

a) Hình thức 1:Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 học kỳ ở bậc THPT với tiêu chí:

b) Hình thức 2:(60% chỉ tiêu)Xét tuyển dựa vào kết quả học tập năm học lớp 12 ở bậc THPT với các tiêu chí

Lưu ý:

– Sinh viên được phép học 2 ngành song song; được vay vốn ưu đãi học tập lên đến 10.000.000đ/năm; Có Ký túc xá cho sinh viên ở xa; được tạm hoãn Nghĩa vụ quân sự; được học các lớp Kỹ năng sống miễn phí; được tư vấn, giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp…

Học phí:

Thông tin tuyển sinh năm 2016

Ngành học/ Trình độ Mã ngành Tổ hợp môn thi/

xét tuyển

Các ngành đào tạo cao đẳng: 1000
Kế toán C340301 TOÁN, Vật lí,  Hóa học

TOÁN, Hóa học, Tiếng Anh
TOÁN, Ngữ văn, Tiếng Anh.

Quản trị Kinh doanh C340101 250
Tin học ứng dụng C480201 TOÁN, Vật lí,  Hóa học

TOÁN, Sinh học, Hóa học

TOÁN, Sinh học, Vật lí

Quản trị khách sạn C340107 TOÁN, Vật lí,  Hóa học

TOÁN, Hóa học, Tiếng Anh
TOÁN, Ngữ văn, Tiếng Anh.