fbpx
Thursday, February 22, 2024
HomeTin tuyển sinhThời gian đăng ký sơ tuyển ngành công an nhân dân năm...

Thời gian đăng ký sơ tuyển ngành công an nhân dân năm 2016

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường Công an phải qua sơ tuyển tại Công an các tỉnh, thành phố hoặc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, nơi thí sinh đăng ký hộ khẩu thường trú.

Thời gian tiếp nhận thí sinh đến đăng ký sơ tuyển từ22/2/2016 tới hết ngày 15/4/2016tại Công an quận, huyện nơi thí sinh đăng ký hộ khẩu thường trú

Lưu ý thời gian sơ tuyển có thể khác nhau tùy thuộc vào mỗi khu vực. Vậy nên các em liên hệ với Công an Quận/Huyện để hỏi lịch chi tiết. 

Hồ sơ sơ tuyển:

Người đăng ký sơ tuyển phải trực tiếp đến để đăng ký sơ tuyển, khi đi mang theo bản chính hoặc bản sao có công chứng các loại giấy tờ sau:

Lưu ý đối với công dân đã hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công An Nhân Dân, hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong Quân đội nhân dân ngoài những giấy tờ nêu trên, cần mang thêmquyết định xuất ngũ.

Mọi thủ tục, hồ sơ sơ tuyển, đăng ký dự tuyển do Công an quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh phát hành và trực tiếp hướng dẫn.

Khi đến sơ tuyển, thí sinh chụp ảnh tại Công an huyện, thành phố nơi đăng ký sơ tuyển để làm hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Sau khi sơ tuyển thí sinh tiếp tục Đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2016 như các thí sinh khác :

– Học sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2016 đăng ký theo hướng dẫn của trường THPT nơi đang học.

– Người đã tốt nghiệp THPT (gồm: học sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước; chiến sĩ hoàn thành phục vụ có thời hạn trong CAND, chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong QĐND) đăng ký dự thi theo hộ khẩu thường trú tại các điểm tiếp nhận đăng ký dự thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Năm nay, thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển vào một khối của một ngành trong một trường thuộc khối ngành Công an Nhân dân.

Để nắm được thông tin chi tiết về phương án tuyển sinh của các trường ngành công an bao gồm chỉ tiêu tuyển sinh, khối thi dùng để xét tuyển, thời gian sơ tuyển và đăng ký xét tuyển, thí sinh theo dõi thông tin tuyển sinh của từng trường để nắm được chi tiết.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular