https://cxcosmetics.com.au/pub/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://iwors.fahutan.untan.ac.id/wp-content/fgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.wartanusantara.org/
Thi THPTQG: Hà Nội quét xong các bài thi trắc nghiệm trong hôm nay
Wednesday, May 22, 2024
HomeTin tuyển sinhThi THPTQG: Hà Nội quét xong các bài thi trắc nghiệm trong...

Thi THPTQG: Hà Nội quét xong các bài thi trắc nghiệm trong hôm nay

Dự kiến hôm nay 1/7, Hà Nội sẽ quét xong tất cả các bài thi trắc nghiệm và gửi dữ liệu gốc về Bộ để tiến hành chấm thi.
Với việc chấm bài thi trắc nghiệm, năm nay Bộ GD-ĐT phân công Đại học Quốc gia Hà Nội chủ trì chấm bài thi trắc nghiệm của thí sinh Hà Nội.

Nếu như một số tỉnh như Sơn La, Hoà Bình, Bắc Kạn, Hà Nam… chỉ cần trang bị 1 – 2 máy chấm thì Hà Nội bố trí tới 12 máy chấm và 70 cán bộ bao gồm cả người chấm và lực lượng an ninh, phục vụ túc trực.

Hệ thống máy chấm trắc nghiệm của Hà Nội được đoàn kiểm tra của Bộ đánh giá có công suất lớn, hoạt động rất trơn tru.

Dự kiến ngày 1.7, việc quét phiếu trả lời trắc nghiệm của Hà Nội sẽ hoàn tất và gửi dữ liệu gốc (đĩa CD0) về Bộ để tiến hành chấm thi.

Ngày 30/6, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ, Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia 2019 kiểm tra công tác chấm thi của Hội đồng thi Hà Nội.

Báo cáo về công tác chấm thi, ông Phạm Văn Đại, Trưởng ban chấm thi Hội đồng thi Sở GD-ĐT Hà Nội cho hay tổng cộng huy động 519 cán bộ chấm thi của địa phương và từ trường ĐH phối hợp. Trong đó, 58 cán bộ thuộc tổ chấm kiểm tra. 

Đây là công đoạn chuẩn bị trước khi chuyển tới các cán bộ chấm thi. Theo đó, các cán bộ chấm thi vòng 1 và vòng 2 sẽ ghi lại các mức điểm cho từng câu, từng phần mà thí sinh đạt được để qua đó đối sánh, thảo luận, thống nhất mức điểm.  

Ngày hôm nay 30/6, Hà Nội bắt đầu chấm thi và sẽ tổ chức chấm chung trong buối sáng và chiều nay thảo luận. Tất cả 16 tổ chấm thi với 23 phòng chấm thi.

Theo kế hoạch dự kiến, mỗi giám khảo mỗi ngày sẽ chấm 60 bài tự luận. 

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular