https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://www.elementbike.id/nul/js/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://pmb.stihmuhammadiyahkalianda.ac.id/images/nul/
Thi THPTQG 2017: Vẫn phát đề thi cho các thí sinh vắng mặt
Wednesday, May 29, 2024
HomeTin tuyển sinhThi THPTQG 2017: Vẫn phát đề thi cho các thí sinh vắng...

Thi THPTQG 2017: Vẫn phát đề thi cho các thí sinh vắng mặt

Theo đó, cán bộ coi thi thpt quốc gia năm 2017 sẽ vẫn phát đề cho thí sinh đến muộn, vắng mặt nhưng úp xuống và thu lại khi quá giờ quy định. Nếu thí sinh đến muộn quá 15 phút khi phát đề thi sẽ không được vào khu vực thi.

Đề thi này sẽ được cán bộ coi thi thu lại. Ngoài ra, cán bộ coi thi thpt quốc gia cũng đề cập việc giải quyết như thế nào trong trường hợp thí sinh ốm, không làm được môn thi đầu tiên trong bài thi tổ hợp nhưng khỏi ốm và muốn làm tiếp bài thi sau. Vấn đề này được quy định trong Quy chế thi và xét công nhận tốt nghiệp do Bộ GD&ĐT ban hành.

Kỳ thi thpt quốc gia năm 2017, Bộ giao cho các Sở phối hợp với các trường Đại học – Cao đẳng chủ trì vì thế khâu coi thi sẽ là rất quan trọng. Nếu như để sảy ra sai xót ở đâu, Bộ sé xử lý ở đó.

(THPTQUOCGIA.ORG)

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular