https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://sentraki.polimarin.ac.id/storage/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.elementbike.id/nul/js/
Thí sinh tự do và GDTX thi phòng riêng trong kì thi THPT Quốc gia năm 2017
Sunday, May 26, 2024
HomeTin tuyển sinhThí sinh tự do và GDTX thi phòng riêng trong kì thi...

Thí sinh tự do và GDTX thi phòng riêng trong kì thi THPT Quốc gia năm 2017

Theo dự thảo thi THPT Quốc gia 2017 mới công bố của Bộ GD&ĐT thì năm tới thí sinh tự do và thí sinh hệ GDTX khi đi thi sẽ được xếp phòng riêng.

Thí sinh tự do và GDTX thi phòng riêng trong kì thi THPT Quốc gia năm 2017

Quy định trong phương án thi THPT Quốc gia 2017 chính thức được công bố trước đó thì các thí sinh tự do khi đi thi chỉ cần đăng ký những môn thi trong tổ hợp môn xét tuyển theo quy định của từng trường, thí sinh hệ GDTX với bài thi KHXH thì không phải làm môn thi thành phần Giáo dục công dân. Vì vậy, để đảm bảo công bằng cho các thí sinh và trật tự tại các điểm thi, Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ cho 2 đối tượng này thi tại phòng riêng.

Thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT được xếp phòng thi riêng ở một hoặc một số điểm thi do giám đốc sở GD&ĐT quyết định. Thí sinh hệ giáo dục thường xuyên được bố trí phòng thi riêng khi dự thi bài thi Khoa học xã hội.

Theo quy định trong dự thảo thì mỗi phòng thi sẽ có tối đa 24 thí sinh. Mỗi thí sinh ngồi cách nhau 1,2 m. Phòng thi năm 2017 sẽ được sắp xếp theo từng bài thi. Thí sinh lưu ý, dù ngồi cùng phòng nhưng cũng không thể trao đổi bài hay nhìn bài của nhau vì mỗi thí sinh sẽ có 1 mã đề riêng. Thí sinh không được phép rời phòng thi khi làm bài thi trắc nghiệm. Thí sinh chỉ được phép rời phòng thi khi có hiệu lệnh của giám thị. Đối với môn tự luận, thí sinh có thể được ra khỏi phòng thi và khu vực thi sau khi hết 2/3 thời gian làm bài và phải nộp bài kèm đề thi, giấy nháp.

 

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular