https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://sentraki.polimarin.ac.id/storage/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.elementbike.id/nul/js/
Thí sinh sẽ bị truy cứu nếu mang những vật dụng này vào phòng thi
Tuesday, May 28, 2024
HomeTin tuyển sinhThí sinh sẽ bị truy cứu nếu mang những vật dụng này...

Thí sinh sẽ bị truy cứu nếu mang những vật dụng này vào phòng thi

Mới đây, Bộ GD&ĐT đã đưa ra dự thảo mới nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017, theo đó, những vật dụng nghiêm cấm mang vào phòng thi là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Thí sinh sẽ bị truy cứu nếu mang những vật dụng này vào phòng thi

Theo đó, với nội dung những vật dụng tuyệt đối không được mang vào phòng thi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, Bộ GD&ĐT quy định rõ, thí sinh không được mang vào phòng thi vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, đồ uống có cồn, giấy than, bút xóa, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.

Nếu trái với quy định này, tùy vào mức độ vi phạm, thí sinh có thể bị xử lý bằng các hình thức khác nhau: từ đánh dấu bài – trừ phần trăm số điểm của bài thi đến việc đình chỉ thi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, thậm chí sẽ “nặng tay” hơn là bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Với phương án tổ chức 5 bài thi trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017, trong đó có bài thi của môn Khoa học xã hội với môn thi Địa lý, học sinh có thể an tâm mang Atlat Địa lý Việt Nam vào phòng thi. Trong năm nay, đây được coi là vật dụng hợp lệ, được phép mang vào phòng thi.

Theo hoc.vtc

 

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular