fbpx
Wednesday, February 21, 2024
HomeTin tuyển sinhThêm một thành viên mới tham gia vào nhóm tuyển sinh riêng...

Thêm một thành viên mới tham gia vào nhóm tuyển sinh riêng GX

Đại học Thăng Long đã tham gia vào nhóm tuyển sinh riêng GX do trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chủ trì nâng tổng số thành viên của nhóm trường GX lên 11 thành viên. 

Trong tổng số 11 trường, Đại học Thăng Long là trường đại học dân lập duy nhất tham gia vào nhóm tính đến thời điểm hiện tại. Cụ thể 11 trường gồm:

Trong các trường này, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đảm nhiệm vai trò chủ trì thực hiện Đề án tự chủ tuyển sinh nhóm trường (còn gọi là đề án tuyển sinh riêng của nhóm GX).

Nhóm vẫn thực hiện phương án tuyển sinh chung của Bộ đó là tiến hành xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016 trên tinh thần tự nguyện và cam kết tham gia của một số trường đại học trong khu vực Hà Nội.

Theo đó, khi đăng ký xét tuyển vào các trường trong nhóm, thí sinh được phép sử dụng số nguyện vọng tối đa được phép của từng đợt xét tuyển (4 nguyện vọng trong đợt 1 và 6 nguyện vọng trong các đợt xét tuyển bổ sung). Đồng thời thí sinh phải sắp xếp các nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới trong Phiếu ĐKXT (theo mẫu được thiết kế cho nhóm GX).

Bên cạnh đó, thí sinh có thể ĐKXT vào 1 trường trong nhóm và 1 trường ngoài nhóm GX. Tuy nhiên nếu thí sinh đã ĐKXT vào 2 trường trong nhóm ở đợt 1 hoặc 3 trường trong nhóm ở đợt xét tuyển bổ sung thì không được đăng ký xét tuyển vào trường ngoài nhóm (do vượt số trường tối đa được phép ĐKXT theo quy định của Quy chế tuyển sinh)…

Xem thêm:

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular