Thursday, April 25, 2024
HomeHọc đườngThêm một nữ sinh IT xinh như búp bê, đá bóng siêu...

Thêm một nữ sinh IT xinh như búp bê, đá bóng siêu giỏi khiến anh em truy lùng bấy lâu.

Chỉ với một bức ảnh chụp lén trên sân trường, nữ sinh Công Nghệ gây sốt bởi vẻ đẹp trong veo cực đáng yêu! Nếu mọi người vẫn nghĩ con gái học IT “mắt cận đầu to” chẳng biết gì ngoài máy tính thì hẳn sẽ vô cùng bất ngờ khi gặp gỡ.

Cô búp bê xinh đẹp Thu Uyên của trường Đại học Công Nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Nổi tiếng nhờ một vài bức ảnh chụp lén, Thu Uyên nhanh chóng trở thành nàng thơ được các nam sinh IT “thầm thương trộm nhớ”.

Đỗ Thu Uyên, sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Công nghệ máy tính – ĐH Công nghệ – ĐHQGHN. Mọi người vẫn thường gọi Uyên với cái tên Đỗ Đỗ. Thu Uyên xuất phát là một học sinh chuyên Lý của trường THPT Chuyên Hưng Yên. Mơ ước của Uyên là trở thành một chuyên viên lập trình máy tính.

Sở dĩ mọi người gọi Uyên là “búp bê” bởi lẽ cô sỡ hữu một gương mặt cực kì sắc sảo nhưng vẫn toát lên nét ngây thơ trong sáng đốn Tâm người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điểm thu hút nhất trên gương mặt cô búp bê này chính là đôi mắt tròn, sáng long lanh, hàng chân mày tự nhiên sắc nét và chiếc mũi cao thon gọn.

Ngoài niềm yêu thích về máy tính, Uyên còn có năng khiếu đặc biệt trong hội họa. Dù chưa hề tham gia bất kì lớp học vẽ nào nhưng khả năng vẽ tranh của Uyên khiến cho mọi người thực sự phải thán phục. Những bức tranh cô vẽ đẹp và sống động đến từng chi tiết.

Không chỉ có năng khiếu trong nghệ thuật hội họa, Uyên còn có đam mê với bóng đá. Cô từng đạt Huy chương vàng trong giải đá bóng của trường THPT và hiện tại Uyên đang là thành viên trong CLB bóng đá nữ của ĐH Công nghệ. Trên sân bóng, Uyên luôn giữ vị trí là chân sút hàng đầu, có công ghi nhiều bàn nhất cho toàn đội. Khả năng đá bóng xuất sắc của cô khiến ngay cả các bạn nam trong trường thật sự thán phục.

Thu Uyên có một “lực lượng fans cuồng” chuyên tăm tia nàng trên cả sân trường lẫn sân bóng

Chính vì gương mặt đáng yêu và tài năng đặc biệt ấy mà Uyên nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của sinh viên trong trường. Uyên chia sẻ “Ban đầu mình rất ngại khi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, thậm chí mình còn né tránh và không dám nói chuyện với ai ở trường. Nhưng sau đó mình dần dần cảm thấy vui và biết ơn trước sự giúp đỡ của bạn bè nên mình đã cởi mở hơn và không còn e dè như trước nữa”.