https://cxcosmetics.com.au/pub/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://iwors.fahutan.untan.ac.id/wp-content/fgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.wartanusantara.org/
Thầy giáo điểm danh bằng ảnh thẻ, nhận diện từng khuôn mặt, sinh viên đi học hộ hết cách lách luật
Wednesday, May 22, 2024
HomeHọc đườngThầy giáo điểm danh bằng ảnh thẻ, nhận diện từng khuôn mặt,...

Thầy giáo điểm danh bằng ảnh thẻ, nhận diện từng khuôn mặt, sinh viên đi học hộ hết cách lách luật

Chuyện sinh viên đi học hộ hay điểm danh hộ chẳng phải là chuyện gì mới mẻ nữa, các trường học đã làm đủ mọi cách từ điểm danh vân tay, ký trực tiếp nhưng xem ra cũng chẳng thể nào ngăn được tình trạng này.

Thầy Mã Phước Hoàng, giáo viên dạy lớp học phần Đo lường nhiệt của trường đại học Bách khoa Đà Nẵng đã điểm danh từng sinh viên bằng ảnh thẻ. Thế này thì dù những ai đi học hộ, điểm danh hộ hết đường lách luật.

Trên màn hình máy chiếu, từng chiếc ảnh thẻ của sinh viên được phóng to lên lần lượt theo họ tên trong danh sách để đảm bảo tất cả những ai đi học đều được thầy nhận diện một cách rõ ràng, chính xác nhất.

Được biết đây là toàn bộ ảnh thẻ mà sinh viên khi vào trường phải nộp bổ sung vào hồ sơ. Thầy giáo Hoàng đã tận dụng chúng để sáng tạo ra cách điểm danh độc đáo này.

Clip này đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt thích và những bình luận khác nhau của cư dân mạng.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular