Thursday, March 28, 2024
HomeHọc đườngThầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai: Đã...

Thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai: Đã có kết quả xét nghiệm ADN thai nhi

Nữ sinh lớp 8 N.T.H. đã cùng người thân trở về nhà sau khi được cơ quan chức năng đưa xuống Hà Nội để xét nghiệm ADN thai nhi có liên quan đến thầy giáo Nguyễn Việt Anh hay không.

Ngày 25/4, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên (Lào Cai) cho biết, hiện đã có kết quả xét nghiệm ADN thai nhi trong bụng nữ sinh lớp 8 bị tố bị thầy giáo quan hệ tình dục dẫn đến mang thai.

Theo kết quả xét nghiệm ADN này có thể khẳng định, thầy giáo Nguyễn Việt Anh chính là tác giả của thai nhi – thông tin trên báo Đất Việt.

Cũng trong ngày hôm nay, cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Yên đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Việt Anh (SN 1983, trú tại thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, Lào Cai) – giáo viên tin học tại Trường THCS Số 2 Thượng Hà để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo điều 145 Bộ luật Hình sự.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Việt Anh đã thừa nhận hành vi nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8, đồng thời tỏ ra hối hận, báo Pháp luật TP HCM đưa tin.

Trước đó, gia đình em N.T.H. (lớp 8, Trường THCS Thượng Hà) thấy em H. có nhiều biểu hiện bất thường nên tra hỏi. Em H. đã kể lại toàn bộ vụ việc cho gia đình và cho biết thêm, thầy H. dọa không được kể chuyện này với bất kì ai. Gia đình đã đưa em H. đi siêu âm, kết quả là nữ sinh này đã mang thai 12 tuần.

Trước đây, gia đình đã phát hiện em H. có sử dụng một chiếc điện thoại thông minh hiệu OPPO. Biết điều này, gia đình truy hỏi thì H. cho biết, điện thoại là thầy Nguyễn Việt Anh cho mượn để hỏi sĩ số lớp

Sau đó, gia đình đã đến gặp ông Nguyễn Việt Anh đề nghị thu lại chiếc điện thoại để em H. tập trung vào học hành. Ông A. sau đó có lấy lại điện thoại nhưng chỉ được vài hôm, gia đình lại thấy em H. sử dụng chiếc điện thoại đó.

Được biết, thầy giáo Nguyễn Việt Anh 35 tuổi, hiện đã có vợ và 1 con. Gia đình em H. thuộc diện khó khăn của xã Thượng Hà. Bố em đã mất, hiện em sống cùng người mẹ bị câm điếc và một người anh trai.