https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://www.elementbike.id/nul/js/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://pmb.stihmuhammadiyahkalianda.ac.id/images/nul/
Thanh Hóa: Việc hàng chục học sinh không được dự khai giảng, nhà trường phải rút kinh nghiệm
Wednesday, May 29, 2024
HomeTin học đườngThanh Hóa: Việc hàng chục học sinh không được dự khai giảng,...

Thanh Hóa: Việc hàng chục học sinh không được dự khai giảng, nhà trường phải rút kinh nghiệm

Sở GD-ĐT Thanh Hóa cho biết đã nhắc nhở, rút kinh nghiệm đối với Trường THPT Tô Hiến Thành vì cứng nhắc trong việc không cho học sinh vào dự khai giảng.

Ông Tạ Hồng Lựu, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Thanh Hóa, cho biết Trường THPT Tô Hiến Thành đã có báo cáo giải trình về việc không cho hàng chục học sinh đi muộn vào trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Theo báo cáo giải trình, sự việc nói trên là có và nhà trường thực hiện theo nội quy, quy định của trường. Nhà trường khẳng định nội quy trên cũng là để rèn luyện cho các em học sinh.

Tuy nhiên, theo ông Lựu, việc làm nói trên của nhà trường trong ngày khai giảng là hơi cứng nhắc, cần phải xử lý linh hoạt hơn.

“Thông qua sự việc này, Ban giám đốc Sở GD-ĐT đã họp và xác định việc cần rút kinh nghiệm cho Trường THPT Tô Hiến Thành và các trường khác. Các trường cần xử lý linh hoạt hơn đối với những sự việc tương tự” – ông Lựu cho hay.

Hàng chục học sinh Trường THPT Tô Hiến Thành không được vào dự khai giảng do đến muộn

Trước đó, sáng ngày 5/9 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có hơn 914 nghìn học sinh dự lễ khai giảng năm học mới. 

Tuy nhiên, tại Trường THPT Tô Hiến Thành có khoảng 50 học sinh do đến muộn phải đứng ngoài cổng trường và sau đó ra về trong sự tiếc nuối. Một số phụ huynh cho rằng ngày học bình thường học sinh đi muộn không cho vào là đúng, nhưng là ngày khai giảng thì nên linh động cho các em.

Theo một số học sinh chia sẻ do sáng ngày 5/9 tất cả các trường đều khai giảng nên xảy ra hiện tượng tắc đường cục bộ, dẫn đến việc các em đến muộn dù cũng đi vào khoảng thời gian như những ngày học bình thường.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular