Saturday, April 20, 2024
HomeHọc đườngTại sao chỉ có sinh viên năm nhất hứng thú với CLB...

Tại sao chỉ có sinh viên năm nhất hứng thú với CLB ở trường ĐH trong khi năm 2, 3, 4 không ai quan tâm?

Hồi năm nhất đại học bạn có tham gia Câu lạc bộ nào không? Bạn có được mời chào, giới thiệu nồng nhiệt trong lễ khai giảng về các CLB không? Trường bạn có tổ chức ngày hội tuyển sinh CLB không?

Chắc chắn câu trả lời là CÓ. Thậm chí nhiều sinh viên năm nhất còn buồn bã, cảm thấy mình kém cỏi, vô dụng khi apply vào CLB nào cũng bị đánh trượt. Vậy thực sự các CLB có xứng đáng là nơi để sinh viên gửi gắm “thân mình” không? Hãy nghe những sinh viên năm 2, 3, 4 chia sẻ quan điểm của họ về CLB ở các trường Đại học. Dù tích cực hay tiêu cực thì quan điểm của họ cũng đáng để tham khảo vì chính họ đã trải qua, đã hiểu và nhìn thấy rõ thực trạng.