https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://sentraki.polimarin.ac.id/storage/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.elementbike.id/nul/js/
Sau 17h ngày 30/4, thí sinh không được chỉnh sửa thông tin đăng ký...
Sunday, May 26, 2024
HomeTin tuyển sinhSau 17h ngày 30/4, thí sinh không được chỉnh sửa thông tin...

Sau 17h ngày 30/4, thí sinh không được chỉnh sửa thông tin đăng ký…

Chỉ còn 2 ngày nữa là kết thúc đợt đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2016 vì vậy thí sinh cần kiểm tra và tiến hành đối chiếu hồ sơ của mình với hệ thống của Bộ để khắc phục sớm nhất có thể trong trường hợp có sai sót. 

Sau khi hoàn thành việc nộp hồ sơ, thí sinh sẽ được cấp một tài khoản tại nơi tiếp nhận hồ sơ hoặc qua địa chỉ email mà thí sinh đã ghi trong hồ sơ đăng ký dự thi. Thí sinh dùng tài khoản này để đăng nhập vào hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn và kiểm tra thông tin đăng ký dự thi, tra cứu phòng thi, số báo danh, điểm thi, điểm phúc khảo bài thi và kết quả tốt nghiệp.

Trong trường hợp phát hiện thông tin dự thi của mình có sai sót, thí sinh cần báo cáo lỗi cho hệ thống hoặc báo trực tiếp cho đơn vị tiếp nhận hồ sơ để được điều chỉnh, chậm nhất là 17h ngày 30/4.

Đồng thời, thí sinh cần giữ cẩn thận phiếu số 2 để đối chiếu với thông tin đã đăng ký, làm cơ sở điều chỉnh thông tin và hỗ trợ thí sinh trong quá trình thi THPT Quốc gia lẫn xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Đối với những thí sinh chưa làm hồ sơ, trong quá trình hoàn thiện hồ sơ cần lưu ý để tránh nhầm lẫn về: Thông tin các mã dự thi, thông tin khu vực tuyển sinh, đối tượng ưu tiên, số điện thoại, email, cụm thi…

Theo quy định, ngày 15/6, thí sinh sẽ được nhận giấy báo dự thi và tiến hành dự thi từ ngày 1 đến 4/7. Sau ngày 20/7 sẽ có kết quả thi và các đơn vị tổ chức thi sẽ in giấy chứng nhận kết quả thi gửi cho thí sinh.

Xem thêm:

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular