fbpx
Thursday, February 29, 2024
HomeHọc bổngQuỹ học bổng VietSeeds cấp học bổng đại học cho học sinh...

Quỹ học bổng VietSeeds cấp học bổng đại học cho học sinh THPT khá…

Quỹ học bổng VietSeeds đang chiêu sinh các ứng viên là học sinh THPT loại khá giói có thành tích học tập xuất sắc gặp khó khăn về tài chính ở Việt Nam được tiếp tục theo học bậc đại học.

Quỹ VietSeeds được thành lập từ năm 2011. Là một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích giúp đỡ các học sinh bậc trung học có thành tích nổi bật nhưng gặp khó khăn về tài chính ở Việt Nam. Học bổng sẽ hỗ trợ các em tiếp tục theo học hết chương trình đại học tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Quỹ VietSeeds hi vọng sau khi được đào tạo các em học sinh sẽ thực hiện được ước mơ của mình và trở thành những người có đầy đủ năng lực, kỹ năng và kiến thức để phục vụ cho xã hội, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của đất nước.

Ngoài tìm kiếm các ứng viên cho các suất học bổng, VietSeeds đồng thời cũng muốn kêu gọi các nhà tài trợ, những người sẵn lòng hỗ trợ khoảng 1.000 USD mỗi năm cho các sinh viên được tham gia chương trình. Để duy trì suất học bổng này trong suốt chương trình học đại học các em phải luôn đạt thành tích học tập tốt. Việc đánh giá và gia hạn học bổng sẽ được thực hiện bởi hội đồng xét duyệt của VietSeeds và các nhà tài trợ.

Thông tin học bổng

Giá trị học bổng:

Yêu cầu: 

Đối tượng:Học sinh THPT Việt Nam có thành tích khá, giỏi

Thời hạn nộp hồ sơ:30/5/2016

Phương thức nộp đơn: Ứng viên nộp đơn đăng ký học bổng về địa chỉ email: thuvan.304vp@gmail.com hoặc liên hệ 0164 615 0990 để biết thêm thông tin chi tiết.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular