https://cxcosmetics.com.au/pub/ https://www.kungfuology.com/mt-static/ https:https://www.wartanusantara.org/data-coinmarketcap-bitcoin-menguat-naik-741-dalam-24-jam/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://qml.cvc.uab.es/responsivl/slot-gacor/ https://task.travis.enkosoft.com/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://ji-touch.ru/storage/xgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://www.wartanusantara.org/film-vina-sebelum-7-hari-menjadi-perbincangan-hangat-di-media-sosial/ https://www.wartanusantara.org/colour-music-fest-vol-2-siap-meriahkan-karawang-pada-18-mei-2024/ https://www.wartanusantara.org/10-cara-memulai-bisnis-dari-nol-hingga-sukses-untuk-pemula/ https:https://www.wartanusantara.org/terobosan-emosi-ragam-film-indonesia-bulan-ini/
Quy định tuyển thẳng vào các trường Quân đội năm 2017
Saturday, May 18, 2024
HomeTin tuyển sinhQuy định tuyển thẳng vào các trường Quân đội năm 2017

Quy định tuyển thẳng vào các trường Quân đội năm 2017

Các trường quân đội được giao tuyển sinh cao hơn 100 chỉ tiêu được xét tuyển thẳng không quá 3% so với chỉ tiêu. Một số trường năm nay không được phép tuyển thẳng.

nhang25011514-a8b67
Bộ Quốc phòng vừa ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17 ngày 11/3/2016 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện tuyển sinh vào trường Quân đội.

Theo đó, Bộ Quốc phòng điều chỉnh quy định tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào các trường quân đội năm 2017. Cụ thể, đối tượng tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thực hiện theo quy chế tuyển sinh ĐH – CĐ năm 2017 của Bộ GD&ĐT, Bộ LĐTB&XH. Tuy nhiên, chỉ tiêu và phương thức xét tuyển thẳng sẽ do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng quy định.

Riêng đối tượng thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo (học sinh học THPT dân tộc nội trú tính theo hộ khẩu thường trú), tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định tại Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27/2/2008 của Chính phủ về Chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 61 huyện nghèo và Quyết định số 293/QĐ-TTg ngày 5/2/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách Trung ương cho 23 huyện có tỷ lệ hộ nghèo cao được áp dụng cơ chế, chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng theo quy định của Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP.

Thí sinh là người dân tộc rất ít người theo quy định hiện hành của Thủ tướng Chính phủ và thí sinh 20 huyện nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ đăng ký xét tuyển thẳng vào các trường trong Quân đội được thực hiện như sau:
Các trường được giao chỉ tiêu tuyển sinh cao hơn 100 được xét tuyển thẳng không quá 3% so với chỉ tiêu. Các trường được giao chỉ tiêu tuyển sinh từ 100 trở xuống được xét tuyển thẳng không quá 5% so với chỉ tiêu.

Riêng các trường: Học viện Kỹ thuật quân sự, Học viện Quân y, Học viện Khoa học quân sự, Học viện Phòng không-Không quân (hệ đào tạo Kỹ sư Hàng không) và trường Sĩ quan Không quân (hệ đào tạo Phi công quân sự) chưa thực hiện xét tuyển thẳng.

Như vậy, thí sinh cần lưu ý về quy định tuyển thẳng vào các trường quân đội như trên để tránh mắc sai lầm đáng tiếc trong quá trình xét tuyển.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular