https://cxcosmetics.com.au/pub/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://iwors.fahutan.untan.ac.id/wp-content/fgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://www.wartanusantara.org/
Quảng Ngãi: Cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần để phòng chống virus Corona
Wednesday, May 22, 2024
HomeHọc đườngQuảng Ngãi: Cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần để phòng chống...

Quảng Ngãi: Cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần để phòng chống virus Corona

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa quyết định cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học thêm 1 tuần để phòng chống virus Corona (nCoV).

Chiều 5/2, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi ký văn bản hỏa tốc chỉ đạo các cơ quan trực thuộc tiếp tục tăng cường triển khai các giải pháp phòng chống nCoV. Trong đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi quyết định cho học sinh nghỉ học thêm 1 tuần.

Như vậy, thay vì được nghỉ học đến hết ngày 9/2 như quyết định trước đó, học sinh tại Quảng Ngãi được nghỉ học đến hết ngày 16/2.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng ngành Y tế tiếp tục khử khuẩn các điểm trường như kế hoạch. Đồng thời tăng cường tuyên truyền để phụ huynh biết cách phòng chống virus Corona, hạn chế đưa con em đến những nơi đông người.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular