Thursday, April 25, 2024
HomeTin tuyển sinhPhương án tuyển sinh Đại học Xây dựng năm 2017

Phương án tuyển sinh Đại học Xây dựng năm 2017

Trường ĐH Xây dựng công bố phương án tuyển sinh 2017

Trường ĐH Xây dựng mới công bố phương án tuyển sinh 2017 hàng ngàn chỉ tiêu vào 13 ngành đào tạo.

Năm 2017, trường ĐH Xây dựng xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia. Riêng hai ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị kết hợp tổ chức thi môn năng khiếu là Vẽ Mỹ thuật.

Chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển

Năm 2017, Trường ĐH Xây dựng tuyển sinh nhiều nhất vào ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp với 700 chỉ tiêu, ngành Kinh tế Xây dựng với 400 chỉ tiêu.

Các ngành tuyển sinh ít nhất là Kỹ thuật trắc địa bản đồ, Kinh tế và Quản lý bất động sản mỗi ngành 50 chỉ tiêu.

Chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển từng ngành như sau:

Chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển từng ngành ĐH Xây dựng năm 2017.

Lưu ý: Môn thi in đậm được nhân hệ số 2. Các ngành gồm nhiều chuyên ngành thì thí sinh phải đăng ký chuyên ngành khi xét tuyển.

Đối tượng tuyển thẳng

Trường ĐH Xây dựng tuyển thẳng thí sinh theo quy định tuyển thẳng của Bộ GD&ĐT. Trong đó, đáng chú ý, thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia đã tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng vào ngành phù hợp với môn đoạt giải như sau:

STT Môn thi Ngành tuyển thẳng
1 Toán học Tất cả các ngành (trừ Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị)
2 Tin học Công nghệ thông tin
3 Hóa học Công nghệ Kỹ thuật môi trường, Công nghệ Kỹ thuật Vật liệu xây dựng.

Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia đã tốt nghiệp THPT, được xem xét tuyển thẳng vào các ngành theo từng nhóm lĩnh vực, cụ thể:

STT Nhóm lĩnh vực Ngành tuyển thẳng
1 Phần mềm hệ thống Công nghệ thông tin
2 Kỹ thuật cơ khí Kỹ thuật cơ khí
3 Kỹ thuật môi trường Công nghệ kỹ thuật môi trường
4 Hóa học
5 Khoa học trái đất và Môi trường Kỹ thuật Trắc địa – Bản đồ (Chuyên ngành: Kỹ thuật Trắc địa xây dựng – Địa chính)