Friday, April 19, 2024
HomeTin tuyển sinhPhương án tuyển sinh Đại học Thủ Dầu Một năm 2017

Phương án tuyển sinh Đại học Thủ Dầu Một năm 2017

Trường ĐH Thủ Dầu Một xét tuyển theo phương thức dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 với tổng chỉ tiêu tuyển sinh 3.850.

Nhà trường tuyển sinh trong cả nước các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD-ĐT quy định.

Trường xác định điểm trúng tuyển được xét theo ngành, xét kết quả từ cao xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu. Điểm xét tuyển là tổng điểm ba môn của tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển, không nhân hệ số.

So với tuyển sinh 2016, năm nay trường có thêm năm tổ hợp bài thi/môn thi xét tuyển mới:

Bài thi/môn thi

Mã tổ hợp

Toán Anh KHTN D90
Toán Sinh KHXH B05
Toán KHXH A17
Toán Văn Giáo dục công dân C14
Toán Văn KHTN A16
Toán Sinh A02

Các môn thi năng khiếu do Trường ĐH Thủ Dầu Một tổ chức thi:

Ngành kiến trúc, quy hoạch vùng và đô thị – môn thi năng khiếu: vẽ tĩnh vật.

Ngành giáo dục mầm non – môn thi năng khiếu: hát, múa; đọc, kể chuyện diễn cảm.

– Thời gian nộp hồ sơ thi năng khiếu: từ ngày 10-5 đến 30-6-2017. Nộp trực tiếp tại Trường ĐH Thủ Dầu Một hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

– Hồ sơ thi năng khiếu bao gồm: phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu đính kèm của Trường ĐH Thủ Dầu Một); 2 tấm hình 3×4 (mới chụp trong vòng 3 tháng); 2 bản photo giấy CMND; 2 phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận (địa chỉ của thí sinh).

– Lệ phí thi năng khiếu: 300.000 đồng/hồ sơ.

– Thời gian thi năng khiếu: 15-7-2017.

Đối với các thí sinh dự thi năng khiếu tại các trường đại học khác, khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển phải nộp thêm bản sao có chứng thực giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu của trường mà thí sinh đã dự thi năng khiếu, phù hợp với ngành đăng ký xét tuyển.