fbpx
Monday, April 22, 2024
HomeTin tuyển sinhPhương án tuyển sinh Đại học Sư phạm thể dục thể thao...

Phương án tuyển sinh Đại học Sư phạm thể dục thể thao TPHCM năm 2017

Thí sinh dự thi phải có năng khiếu về thể thao, không bị dị tật, dị hình,có sức khỏe và thể lực tốt để đảm bảo học tập và công tác thể dục thể thao lâu dài.

Các thông tin của năm tuyển sinh

1. Đối tượng tuyển sinh;

Ngoài quy định chung tại Quy chế tuyển sinh của Bộ GD & ĐT, nhà trường xét tuyển thêm những thí sinh trung học phổ thông có năng khiếu TDTT ở các tỉnh trong cả nước.

Thí sinh dự thi phải có năng khiếu về thể thao, không bị dị tật, dị hình, có sức khỏe và thể lực tốt để đảm bảo học tập và công tác thể dục thể thao lâu dài. Chiều cao đối với nam từ 1m65 trở lên và nữ 1m55 trở lên.

2. Phạm vi tuyển sinh: Trong cả nước

3. Phương thức tuyển sinh:

Không sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (Phương thức kết hợp xét tuyển và thi tuyển).

4. Chỉ tiêu tuyển sinh: Chỉ tiêu theo ngành/ nhóm ngành, theo từng phương thức tuyển sinh và trình độ đào tạo;

100% chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo

5. Điều kiện nhận ĐKXT; ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường (Riêng đối với các trường sử dụng kết quả thi THPT quốc gia sẽ bổ sung sau khi có kết quả thi THPT quốc gia).

Nội dung xét tuyển – thi tuyển:

– Xét tuyển: tổ hợp môn xét tuyển Toán học và Ngữ Văn hoặc Toán học và Sinh học (Xét điểm trung bình chung môn Toán học và Ngữ văn hoặc Toán học và sinh học năm lớp 12 của thí sinh tốt nghiệp THPT).

– Thi tuyển: Môn năng khiếu: Kiểm tra thể hình, Chạy 30m tốc độ cao, Bật cao tại chỗ, Bóp lực kế, Dẻo gập thân. Ngày thi 14, 15 tháng 07 năm 2017.

Các thí sinh là vận động viên đạt thành tích tại các giải thể thao được hưởng điểm thưởng cho môn thi năng khiếu theo quy định của Trường và được quyền đề nghị thay thế điểm thi năng khiếu, nếu điểm thi năng khiếu thấp hơn.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường năm 2017:

Điểm xét trúng tuyển = (Toán + Văn hoặc Sinh + Năng khiếu TDTTx 2) 3/4 + điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Điểm xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: 15 điểm

6. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường: mã số trường, mã số ngành, tổ hợp xét tuyển và quy định chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp; các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển…

Mã trường: STS

Mã số ngành: D140206

Tổ hợp môn xét tuyển – thi tuyển: Tổ hợp 1: Toán học, Ngữ văn và Năng khiếu TDTT; Tổ hợp 2: Toán học, Sinh học và Năng khiếu TDTT

Xét tuyển: tổ hợp môn xét tuyển Toán học và Ngữ Văn hoặc Toán học và Sinh học (Xét điểm trung bình chung môn Toán học và Ngữ văn hoặc Toán học và Sinh học năm lớp 12 của thí sinh tốt nghiệp THPT).

Thi tuyển: Môn năng khiếu: Kiểm tra thể hình, Chạy 30m tốc độ cao, Bật cao tại chỗ, Bóp lực kế, Dẻo gập thân.

7. Tổ chức tuyển sinh: Thời gian; hình thức nhận ĐKXT/ thi tuyển; các điều kiện xét tuyển/ thi tuyển, tổ hợp môn thi/ bài thi đối từng ngành đào tạo…

– Thông tin liên quan đến điều kiện, hồ sơ, thời gian và địa điểm đăng ký dự thi, xét tuyển:

Ngày nộp hồ sơ: 05/6/2017 đến 13/7/2017

Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh (số 639 Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, TP. Hồ Chí Minh)

* Hồ sơ dự thi gồm:

– Bản sao có công chứng học bạ lớp 12

– 4 ảnh 4 x6

– 1 bản photocopy Chứng minh nhân dân.

– 2 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ của thí sinh.

Ngày thi môn năng khiếu: 14, 15 tháng 07 năm 2017.

Xem thêm tại: http://tin.tuyensinh247.com/dai-hoc-su-pham-the-duc-the-thao-tphcm-tuyen-sinh-nam-2017-c24a32490.html#ixzz4bvZhAHHF

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular