Wednesday, April 24, 2024
HomeTin tuyển sinhPhương án tuyển sinh Đại học Quốc tế Sài Gòn năm 2017

Phương án tuyển sinh Đại học Quốc tế Sài Gòn năm 2017

A. Bậc đại học:

1. Đối với HS tốt nghiệp các trường THPT Việt Nam:

a. Xét tuyển dựa vào kết quả lớp 12:

– Tốt nghiệp THPT;

– Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt 6.0 trở lên;

– Điểm trung bình chung cả năm lớp 12 các môn thuộc khối xét tuyển đạt từ 6.0 trở lên;

– Xếp loại hạnh kiểm từ Khá trở lên.

Tổ hợp môn xét tuyển: Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Ngoại ngữ), D00 (Toán, Văn, Ngoại ngữ), D07 (Toán, Hóa, Ngoại ngữ); Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Quản trị du lịch, Kinh tế đối ngoại, Marketing, Quản trị nhà hàng – khách sạn: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Ngoại ngữ), A07 (Toán, Sử, Địa), D00 (Toán, Văn, Ngoại ngữ); Ngôn ngữ Anh: D01 (Toán, Văn, Anh), D11 (Văn, Lý, Anh), D12 (Văn, Hóa, Anh), D15 (Văn, Địa, Anh).

b. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia:

Xét tuyển thí sinh đạt kết quả thi THPT quốc gia theo quy định của SIU.

Tổ hợp môn xét tuyển: Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Ngoại ngữ), D00 (Toán, Văn, Ngoại ngữ), Toán + Anh + KHTN; Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Quản trị du lịch, Kinh tế đối ngoại, Marketing, Quản trị nhà hàng – khách sạn: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Ngoại ngữ), D00 (Toán, Văn, Ngoại ngữ), C00 (Văn, Sử, Địa); Ngôn ngữ Anh: D01 (Toán, Văn, Anh), D15 (Văn, Địa, Anh), Văn + Anh + KHTN, Văn + Anh + KHXH.

2. Đối tượng khác:

Đối với học sinh nước ngoài, học sinh Việt Nam tốt nghiệp THPT ở nước ngoài và học sinh học các trường quốc tế tại Việt Nam: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT.